Vụ "tiệc chia tay" ồn ào: Kỷ luật cảnh cáo nguyên Giám đốc CDC Quảng NinhLiên quan đến bữa "tiệc chia tay" ồn ào, ông Ninh Văn Chủ, nguyên Giám đốc CDC tỉnh Quảng Ninh, vừa bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh nói gì về bữa tiệc chia tay ồn ào?Ông Ninh Văn Chủ, nguyên Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh khẳng định, hoàn toàn không có buổi tiệc chia tay ông nghỉ hưu ở cương vị trên.
Vụ "tiệc chia tay" ồn ào: Xem xét kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng NinhỦy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh cho rằng, vi phạm của ông Ninh Văn Chủ - nguyên Giám đốc CDC - gây hậu quả nghiêm trọng, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
Tạm dừng xét tặng thầy thuốc nhân dân với nguyên Giám đốc CDC Quảng NinhViệc xét tặng danh hiệu thầy thuốc nhân dân đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) - phải tạm dừng để chờ kết luận của Ủy ban Kiểm tra tỉnh này.
FPT đầu tư 5 công nghệ chiến lược, có lượng tử, UAVKhoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số được Việt Nam xem là đột phá quan trọng hàng đầu.
Châu Âu công bố kế hoạch 6 điểm đảm bảo an ninh cho UkraineCác nhà lãnh đạo châu Âu đã công bố kế hoạch gồm 6 điểm nhằm đảm bảo an ninh cho Ukraine sau các cuộc đàm phán.
Nữ già làng Êđê uy tín, tấm gương sáng giữa đại ngàn Tây NguyênỞ buôn Kram, xã Ea Ktur (Đắk Lắk), bà H'Bliắk Niê được biết đến là một nữ già làng uy tín, hết mình vì cộng đồng và là người “truyền lửa” cho thế hệ trẻ bảo vệ, giữ gìn khối đại đoàn kết dân tộc.
Chủ nợ bị 5 đối tượng trói, đánh tử vong ở Bắc NinhTối 10/12, ông Giáp Văn Mong ở Bắc Ninh đi đến nhà con nợ để đòi tiền và bị Hậu và 4 đồng phạm trói, đánh, đấm, đá dẫn đến tử vong.
Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch Hà Nội bớt tiền A80 của sinh viên như thế nào?Theo Công an Hà Nội, thay vì chi trả đủ hơn 1,92 tỷ đồng cho sinh viên như quyết định của Bộ Văn hóa, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội giữ lại hơn 202 triệu đồng để "cho cán bộ nhà trường".
Hé lộ điều Ukraine không nhượng bộ trong đàm phán thỏa thuận hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky được cho là không đồng tình với một số đề xuất do Mỹ đưa ra trong thỏa thuận hòa bình nhằm giải quyết xung đột với Nga.
Chủ khách sạn TPHCM có thể bị phạt đến 10 triệu nếu không khai báo lưu trúSau khi Nghị định 282/2025 có hiệu lực, chủ khách sạn tại TPHCM nếu không thực hiện khai báo lưu trú theo quy định có thể bị xử phạt lên đến 10 triệu đồng.
Vụ "ăn chặn" tiền A80: Khởi tố Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà NộiCông an Hà Nội đã khởi tố 3 bị can vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, liên quan đến sai phạm trong việc chi trả tiền bồi dưỡng.