Alicia Keys xuất hiện cùng chiếc túi Longchamp trong MV mới

(Dân trí) - Trong Album mới của ca sỹ nổi tiếng Alicia Keys mang tựa đề “Tears Always Win,” - nữ nghệ sỹ đã 14 lần đoạt giải Grammy này đã đeo chiêc túi Le Pliage Cuir thuộc bộ sưu tập Thu Đông.

“Chúng tôi thực sự rất ngạc nhiên khi Alicia Keys xuất hiện trong cùng chiếc túi Longchamp trong MV mới,” Marie-Sabine Leclercq, Giám đốc truyền thông toàn cầu của Longchamp bày tỏ - “Dòng Le Pliage Cuir hiện là chiếc túi bán chạy nhất trên toàn cầu và chúng tôi thực sự cảm thấy phấn khích khi một trong những chiếc túi của bộ sưu tập Thu Đông 2013 được xuất hiện một cách độc đáo như vậy. Chúng tôi hy vọng các fan của Alicia sẽ yêu chiếc túi như thần tượng của họ.”
 
Dòng Le Pliage Cuir thuộc bộ sưu tập Thu Đông


 

Dòng Le Pliage Cuir thuộc bộ sưu tập Thu Đông  2013 hiện có 4 kiểu với 8 màu sắc, đang được bày bán ở các cửa hang Longchamp trên toàn thế giới.

 

Clip Alicia Keys trong album Single “Tears Always Win”

 

 
 

Longchamp được thành lập tại Paris vào năm 1948 bởi Jean Cassegrain, đến nay nhiều thế hệ gia đình. Hành lý, túi xách và phụ kiện thương hiệu  Longchamp nổi tiếng khắp thế giới vì bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, sự sáng tạo và thiết kế đẹp mắt, đi kèm với bộ sưu tập giày và quần áo. Đổi mới các chiến dịch quảng cáo và hợp tác với các nghệ sỹ nhằm làm nổi bật tinh thần của Longchamp, một thương hiệu đang sở hữu hơn 236 cửa hiệu độc quyền trên toàn thế giới.

 

Clip về quá trình sản xuất thủ công của những chiếc túi Longchamp:

 

 

Đang được quan tâm