ViewSonic ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh cho giáo dục

Ngày 23/8/2013 – ViewSonic Corp, nhà cung cấp giải pháp điện toán, điện tử tiêu dùng và truyền thông hàng đầu thế giới, kết hợp cùng công ty Đại Phát, nhà phân phối ViewSonic tại Việt Nam, giới thiệu 3 series máy chiếu mới: PJD6, PJD7 và PJD8 nhằm đẩy mạnh chiến lược kinh doanh của ViewSonic trên thị trường.

Trong sự kiện này, hãng tập trung vào 3 nhóm sản phẩm chủ yếu cho giáo dục và giải trí. Nhóm sản phẩm máy chiếu thông minh nổi bật là các model PJD6544w, PJD6345, PJD7333, PJD7533w, PJD8633WS, PJD8333S. Đặc điểm chung của các sản phẩm máy chiếu thông minh ViewSonic là: Trình chiếu trực tiếp từ USB, thẻ nhớ các file: Word, Excel, PPT, Nhạc, ảnh,… mà không cần máy tính, trình chiếu không dây trực tiếp từ Điện thoại đi động, máy tính bảng qua hệ điều hành IOS, Android, Window8.

ViewSonic ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh cho giáo dục

Điểm nhấn của chương trình là sự trải nghiệm máy chiếu siêu gần PJD8353s, đây là sản phẩm mới nhất của hãng có khả năng tương tác thông minh đa điểm. PJD8353s có khả năng tích hợp sẵn 2 bút điện tử với trọng lượng nhẹ thời gian sạc 3 phút, sử dụng trong 5 giờ. Hỗ trợ 255 điểm tương tác (Multi touch) với khả năng cho nhiều người cùng tương tác (Multi User). Phần mềm đồ họa ViewDraw cho phép học sinh và giáo viên có thể tự do sáng tạo, chú thích, chỉnh sửa bài giảng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khoảng cách chiếu siêu gần cho hình ảnh 100” chỉ với 25cm. Máy hỗ trợ cường độ sáng 3000 Ansi lumens cùng độ phân giải thực XGA, tự tương thích với độ phân giải Full HD, cùng với cổng kết nối đa dạng, ViewSonic PJD8353s đang được mong đợi tạo sự khác biệt lớn cho việc ứng dụng trình chiếu thông minh cho giáo dục tại Việt Nam thời gian tới.

ViewSonic ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh cho giáo dục

Ở phân khúc 3D, HD hãng giới thiệu 02 mẫu máy chiếu đang dành được nhiều sự hưởng ứng nhất hiện nay là PJD6543w và PJD7820HD. Cả hai model đều hỗ trợ cường độ sáng 3000 Ansi lumens, độ tương phản 15,000:1, Cổng HDMI chuẩn 1.4a cho phép xem phim 3D, full HD ngay trên máy tính, 3D Blu-ray hoặc đầu phát 3D chuyên dụng. Mới có mặt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 8, cả hai model PJD6543w và PJD7820HD liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng.

Máy chiếu ViewSonic được trang bị công nghệ màu sắc BrilliantColor cho hình ảnh trung thực dù là đồ họa hay video đều sáng rõ, sắc nét. 6-Segment màu tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc tươi hơn và sống động hơn.

ViewSonic ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh cho giáo dục

Với 9 chế độ trình chiếu như: Chiếu bảng trắng, bảng đen, chiếu trực tiếp lên tường, chiếu ban ngày, chiếu phim, chế độ người dùng tự cài đặt… thể hiện được sự đa năng trong sử dụng và nhằm tối ưu hóa mục đích trình chiếu của người dùng.

ViewSonic ra mắt hàng loạt máy chiếu thông minh cho giáo dục

Với độ bền cao, sử dụng ổn định, ViewSonic được trang bị công nghệ lọc bụi Filter-less giúp giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy. Tính năng “Off to go” của ViewSonic cho phép tắt máy không cần chờ, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn, không mất thời gian chờ đợi.

Tất cả sản phẩm ViewSonic được phân phối trên cả nước qua Công ty Đại Phát. Thời gian bảo hành 02 năm cho thân máy, 01 năm hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước) bảo hành siêu tốc trong 02 ngày làm việc.

Đang được quan tâm