Vietnam Moving - Đơn vị chuyển nhà và văn phòng uy tín

(Dân trí) - Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường, Vietnam Moving vẫn được nhiều tập đoàn lớn cũng như khách hàng cá nhân đặt lòng tin.

Vietnam Moving - Đơn vị chuyển nhà và văn phòng uy tín - 1

Nhiều đơn vị vận chuyển nhà và văn phòng ra đời khiến cho thị trường ngày càng trở nên sôi động, khách hàng cũng vì thế cũng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một công ty uy tín với mức chi phí hợp lý. Hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các đơn vị cũng đang đưa ra nhiều hình thức dịch vụ phong phú như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà cho sinh viên, cho thuê xe tải chuyển nhà… Điều này vô tình cũng gây khó dễ cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm và am hiểu kiến thức trong lĩnh vực chuyển nhà.

Theo lời khuyên, khách hàng nên đánh giá dựa trên các yếu tố như thương hiệu, chính sách hợp đồng, nhân viên, xe vận chuyển, chi phí hay thiết bị hỗ trợ… trước khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển.

Vietnam Moving - Đơn vị chuyển nhà và văn phòng uy tín - 2

Hầu như với công ty đã hoạt động lâu năm và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, việc tạo dựng thương hiệu luôn được xem như một ưu tiên hàng đầu. Là khách hàng, chúng ta sẽ nhìn thấy rõ nhất logo thương hiệu trên xe tải hay bộ đồng phục được chăm chút mặc trên người những nhân viên khảo sát và công nhân. Tỉ mỉ hơn là quan sát tác phong của người tới khảo sát hiện trường, ví như độ nhiệt tình, đúng hẹn và có trách nhiệm khi kiểm tra số lượng đồ đạc.

Yếu tố liên quan đến xe vận chuyển cũng như các trang thiết bị hỗ trợ cũng là rất quan trọng. Chúng ta nên tìm hiểu xem công ty đã đăng ký với sở Giao thông vận tải chưa, thiết bị bao gói có đầy đủ và kích cỡ xe linh hoạt hay không...

Vietnam Moving - Đơn vị chuyển nhà và văn phòng uy tín - 3

Người sử dụng dịch vụ cũng không thể bỏ qua mức chi phí phải trả sau đó. Thường một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có mức giá không rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường nên khách hàng cần căn cứ vào nhân tố trọn gói, minh bạch, có cam kết không phát sinh phụ phí chưa? Hoặc nếu có phụ phí thì phải thông báo trước khi tiến hành công việc. Một khách hàng thông minh cũng cần quan tâm tới hợp đồng ký kết bằng văn bản, chế độ đền bù rõ ràng và được liệt kê cụ thể trong hợp đồng. Một điểm cần lưu ý đó là toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn sau khi hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng.

Là thương hiệu được nhiều tập đoàn và công ty lớn như Lazada, Shopee, Điền Quần Media, California, FPT, VTV, VietJet,... lựa chọn làm đơn vị vận chuyển, Vietnam Moving đang trở thành đơn vị chuyển nhà và văn phòng uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo và kiến tập, Vietnam Moving khi thi hành hợp đồng thông thường sẽ có tối thiểu 4 người phụ trách lái xe, thợ mộc, nhân viên bao gói và kỹ thuật điện lạnh. Trong trường hợp chuyển văn phòng sẽ bổ sung thêm nhân viên viễn thông xử lý các máy sever, tổng đài…

Vietnam Moving - Đơn vị chuyển nhà và văn phòng uy tín - 4

Ngoài ra, đơn vị này cũng cắt giảm tối đa chi phí nhờ cách tính toán tuyến đường di chuyển ngắn nhất, kinh nghiệm làm việc thành thục theo quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian, không rủi ro từ yếu tố khách quan cộng với sự hợp tác cao độ của nhân viên… để có chương trình hỗ trợ giá đặc biệt cho đối tượng vợ chồng có con nhỏ, sinh viên, tổ chức nhân đạo, từ thiện.

Nhìn chung công việc chuyển nhà và văn phòng không hề đơn giản, thậm chí còn tiêu tốn nhiều công sức và thời gian của người chủ. Vì vậy, nhờ cậy tới một đơn vị vận chuyển uy tín là việc làm cần thiết, giúp giảm thiểu gánh nặng và nỗi lo. Trong khi nhiều tập đoàn lớn đã đặt lòng tin vào Vietnam Moving thì bạn cũng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà và văn phòng này cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vietnam Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 19006687 - 0902 823 212

Email : info@vietnammoving.com

Website: https://vietnammoving.com - https://vinamoving.vn