Trung tâm mua sắm Mê Linh Shopping Mall – Điểm dừng chân lý tưởng tại Mê Linh Plaza

Với sự có mặt của Siêu Thị Big C và sự đa dạng hóa về loại hình dịch vụ kinh doanh, Melinh PLAZA đã có những bước chuyển mình lớn mạnh trong thời gian vừa qua.

Siêu thị Big C đã đi vào hoạt động tại TTTM Melinh Plaza từ tháng 11/2012, thu hút hơn 5000 lượt khách hàng tham quan mua sắm mỗi ngày. Hiện nay, TTTM Melinh Plaza đang tiến hành quy hoạch lại mặt bằng kinh doanh, xây dựng trung tâm mua sắm tại tầng 1. Khu Shopping Mall được quy hoạch tại tòa nhà Trung tâm của Tổ hợp Thương mại Melinh Plaza, sát cạnh Đại siêu thị Điện máy-VLXD Melinh Hypermarket, đối diện với Đại siêu thị BigC, cùng với khu công viên mini ngoài trời, khu Games giải trí tầng 3 và chuỗi hệ thống nhà hàng KFC, BBQ tầng 1 chuẩn bị khai trương trong thời gian tới, Melinh Plaza sẽ trở thành một Tổ hợp Thương mại & Dịch vụ tổng hợp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng.

Mua sắm đông đúc tại Siêu thị Big C Melinh
Mua sắm đông đúc tại Siêu thị Big C Melinh
 
Cùng với hoạt động Khai trương Trung tâm Thương mại Melinh Plaza tại Hà Đông, Tổ hợp Thương mại Melinh Plaza Hà Nội (Vĩnh Phúc) đang gấp rút triển khai công tác thi công và bàn giao cho các khách hàng thuê mặt bằng tại Trung tâm mua sắm Melinh Shopping Mall, tầng 1 Tổ hợp Thương mại Melinh Plaza Hà Nội, dự kiến khai trương vào tháng 12/2012.
 
Mặt bằng Quy hoạch Trung tâm mua sắm Melinh Shopping Mall
Mặt bằng Quy hoạch Trung tâm mua sắm Melinh Shopping Mall
 
Melinh Plaza được xây dựng với mục tiêu trở thành Trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất hiện đại, chất lượng cao, là nơi hội tụ của hầu hết các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Do đó, việc tham gia giới thiệu và bán sản phẩm tại Melinh Plaza không chỉ là hoạt động kinh doanh đơn thuần mà còn là cơ hội khuyếch trương thương hiệu của doanh nghiệp, là cơ hội khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

Mặt bằng Quy hoạch Trung tâm mua sắm Melinh Shopping Mall

Bên cạnh đó Melinh Plaza còn rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, là cầu nối giao dịch và bán hàng trực tiếp giữa nhà sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng. Nhờ đó, nhà sản xuất có thể trực tiếp nắm bắt nhu cầu và thu nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng cũng như giảm các chi phí trung gian không cần thiết để tăng hiệu quả kinh doanh lên mức tối đa.

Hơn thế nữa Melinh Plaza nằm trên huyết mạch giao thông Hà Nội – Sân bay Nội Bài và quốc lộ 18, nối phía Đông và phía Tây có lưu lượng phương tiện qua lại. Với vị trí chiến lược này, Melinh Plaza không chỉ phục vụ cho thị trường Hà Nội mà cho cả các vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc.
 
Mặt bằng Quy hoạch Trung tâm mua sắm Melinh Shopping Mall
Khách hàng có thể đến với MLP dễ dàng qua phương tiện cá nhân hoặc các tuyến xe bus số 07,56,58, xe của siêu thị Big C chỉ mất 15-20 phút
 
Những thế mạnh đang có, cùng mong muốn được hợp tác phát triển bền vững, Melinh Plaza sẽ là điểm đến đầu tư tin cậy, sáng suốt và mang lại nguồn doanh thu lớn cho các doanh nghiệp.
 
Ban Quản lý Trung tâm Thương mại Melinh Plaza trân trọng Kính mời Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp đến thăm quan và tìm hiểu cơ hội phát triển hoạt động Kinh doanh, thuê gian hàng trưng bày và bán sản phẩm tại Trung tâm Thương mại Melinh Plaza.
 
Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh vui lòng liên hệ:
 
BQL TTTM Melinh Plaza, DĐ: 0903 40 8191
 
 
ĐT: (04) 3886 8808 hoặc Hotline: 0905 333 111