Tiết kiệm gửi góp - lựa chọn cho các kế hoạch chi tiêu tương lai

Từ ngày 12/5/2010, OceanBank cho ra mắt sản phẩm Bancassurance mang tên “An tâm tích luỹ”- kết hợp tối ưu những điểm mạnh của tiết kiệm gửi góp tại OceanBank và bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng chủ động, yên tâm cho mọi kế hoạch chi tiêu trong tương lai.

“An tâm tích lũy” là hình thức tiết kiệm có kỳ hạn, theo đó khách hàng định kỳ gửi một số tiền nhất định trong thời hạn của sổ tiết kiệm để có một số tiền dự kiến trong tương lai.

Ví dụ: Khách hàng có nhu cầu tiết kiệm được 60 triệu đồng trong 2 năm, định kỳ gửi 1 tháng => Hàng tháng, OceanBank sẽ tự động trích 2.500.000 VND trên tài khoản lương vào tài khoản tiết kiệm “An tâm tích lũy” của khách hàng.

Tiết kiệm gửi góp - lựa chọn cho các kế hoạch chi tiêu tương lai - 1

Tiện ích nổi bật của tiết kiệm gửi góp “An Tâm Tích Lũy”:

Lãi suất cao: OceanBank áp dụng mức lãi suất cố định hấp dẫn tương ứng với kỳ hạn gửi của sổ tiết kiệm. Tiền lãi được tính dựa trên số dư tiền gửi theo kỳ và số ngày gửi tương ứng. Hiện tại, lãi suất của kỳ hạn 1 năm, định kỳ gửi 1 tháng là 10.05%/năm.

Kỳ hạn linh hoạt: từ 1 đến 5 năm với định kỳ 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng tùy vào khả năng tích lũy của khách hàng.

Số tiền tích lũy định kỳ tối thiểu nhỏ, tuỳ theo thu nhập của cán bộ nhân viên: khi mở sổ tiết kiệm, khách hàng chỉ cần gửi ít nhất 500.000đ, định kỳ khách hàng có thể chọn mức gửi tối thiểu 200.000đ.
 
Đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian: chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của OceanBank trên toàn quốc, khách hàng đăng ký một lần là có thể sử dụng sản phẩm. Khách hàng không cần đến ngân hàng nộp tiền, OceanBank tự động trích trong tài khoản lương của khách hàng và gửi thông báo bằng tin nhắn đến số điện thoại đăng ký sử dụng sms banking.

Được tham gia bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam: Khách hàng gửi tiết kiệm đủ điều kiện tham gia bảo hiểm được OceanBank mua tặng bảo hiểm nhân thọ của Prevoir Việt Nam. Khách hàng có thể đứng tên người được bảo hiểm hoặc chỉ định người được bảo hiểm. OceanBank trả phí bảo hiểm cho khách hàng . Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm trong thời hạn sổ tiết kiệm, Prevoir sẽ thay mặt khách hàng đóng nốt số tiền phải gửi định kỳ còn lại. Giá trị bảo hiểm tối đa lên tới 800 triệu đồng.

Cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn: Nếu có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm “An tâm tích lũy” để cầm cố như đối với sổ tiết kiệm thông thường.

Tiết kiệm gửi góp “An tâm tích luỹ” phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như cán bộ hưu trí, nhân viên công chức lĩnh lương tháng, gia đình trẻ…“An tâm tích luỹ” là một trong những nỗ lực của OceanBank nhằm đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ phục vụ nhu cầu, mục tiêu tài chính khác nhau của khách hàng, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.