Tiết kiệm chi phí nội thất với Laminate da cao cấp

Vật liệu da cao cấp luôn là ưu tiên số 1 của nhiều người khi thiết kế nội thất nhưng cũng gây không ít lúng túng và lo lắng khi tìm hiểm, lựa chọn.

Laminate da cao cấp của Laminate Kingdom ra đời đã mang thêm lựa chọn thay thế da thật với giá cả, chất lượng, màu sắc vượt cả sự mong đợi của giới chuyên gia. Laminate giả da có độ bền kinh ngạc gấp đến… 10 lần da thật.

 

Laminate giả da là bộ sưu tập kinh điển đã từng được Laminate Kingdom giới thiệu tại hội chợ IMM ở Đức. Khác với các loại Laminate truyền thống, bề mặt của nó được làm từ film da Ý. Khi sờ vào sẽ giúp ta cảm nhận được sự ấm áp như da thật.

 

Màu sắc, vân da Laminate rất sắc sảo, tinh tế
Màu sắc, vân da Laminate rất sắc sảo, tinh tế

 

Dòng sản phẩm này không phải là da thật, tuy nhiên nó hoàn toàn trông giống như da với nhiều ưu điểm trong thiết kế, dễ sản xuất, thẩm mỹ và độ bền cao.

 

Laminate giả da trông hoàn toàn giống gia thật
Laminate giả da trông hoàn toàn giống gia thật

 

So với các sản phẩm da thật, Laminate da được sản xuất theo chuẩn HPL, nó có thể ép lên trên bất kỳ một bề mặt ván nào, cho phép nó được ứng dụng rộng rãi, làm mọi đồ nội thất. Nó thậm chí có thể sử dụng trên các mặt phẳng ngang như mặt bàn, mặt ghế hay uốn cong mặt top bàn, quầy, kệ ... độ bền gấp 10 lần da thật.

 

Laminate da cao cấp có độ bền gấp 10 lần da thật
Laminate da cao cấp có độ bền gấp 10 lần da thật

 

Được biết, bộ sưu tập này đã được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với đa dạng sắc màu: đen, trắng, khói, kem, kem đậm, nâu, đỏ, đỏ cam, đỏ đậm, xám…

 

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm màu sắc, thông tin chi tiết của trọn bộ sưu tập tại www.ancuong.com