Thứ hai, 06/01/2014 - 09:00

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Orient giới thiệu mẫu mới

Người ta nói rằng chiếc đồng hồ đầu tiên bắt đầu được đeo trên cổ tay từ những năm 1800. Từ đó, những chiếc đồng hồ được tạo hình ngày càng nhỏ hơn, thanh lịch hơn và tiện dụng hơn.

Ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay phát triển cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật. Những chiếc đồng hồ điện tử, đồng hồ năng lượng mặt trời được cải tiến liên tục cùng với mức giá bình dân hơn khiến cho những chiếc đồng hồ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không bị mai một theo thời gian, dòng đồng hồ truyền thống là đồng hồ cơ khí với 2 loại đặc trưng cơ khí lên cót bằng tay và cơ khí automatic vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc và luôn được ngưỡng mộ.

Thiết kế cổ điển làm cho những chiếc đồng hồ cơ khí này rất dễ đọc và hệ thống máy đồng hồ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đã cải thiện độ chính xác một cách đáng kể, ngày nay chiếc đồng hồ cơ luôn gắn liền với tính nghệ thuật và sự tinh xảo, sang trọng. Nó phù hợp cho giới kinh doanh và luôn được yêu thích khi sử dụng trong những dịp quan trọng.

Trải qua nhiều năm phát triển bền vững, một trong những thương hiệu đồng hồ uy tín nhất, hiện nay Orient vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồng hồ cơ. Thành lập từ năm 1950 , ORIENT WATCH CO., LTD đã sản xuất đồng hồ trong hơn 60 năm qua. Đặc trưng nổi bật của thương hiệu Orient là là dòng sản phẩm đồng hồ cơ kết hợp phong cách cổ điển với cấu trúc mới nhất và kỹ thuật sản xuất mới nhất.

Là một trong số rất ít các nhà sản xuất trên thế giới mà thực sự sản xuất đồng hồ cơ khí tại các cơ sở sản xuất riêng của mình , và là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hiện dài nhất của Nhật Bản , Orient bằng cách tập trung vào sản xuất những chiếc đồng hồ cơ khí chất lượng cao. Orient cam kết tiếp tục cung cấp sản phẩm mà khách hàng đánh giá cao .

ORIENT SpeedTech là một bộ sưu tập

ORIENT SpeedTech là một bộ sưu tập mới nhất của Orient hướng đến những người yêu thích đồng hồ thể thao đúng chất “một chiếc đồng hồ chính hiệu của Nhật.
SpeedTech bao gồm ba
dạng thiết kế rất bắt mắt – ERS, AutomaticChronograph – với các họa tiết bắt nguồn từ chiếc subaru BRZ GT300, ngôi sao sáng trong giải đua xe hàng đầu tại Nhật SUPER GT. Các mẫu đồng hồ mới này rất nổi bật với sự kết hợp của ba loại vật liệu đặc trưng trong ngành chế tạo siêu xe và xe đua. Đó là thép không gỉ cứng cáp, nhômsợi carbon siêu nhẹ và cực bền.
Đặc biệt, công nghệ cho máy đồng hồ ERS (Energy Recovery System) là hệ thống tạo ratự sạc năng lượng thường xuyên cho đồng hồ điện tử theo cơ chế lấy và trữ năng lượng từ các dao động ứng với sự chuyển động của cánh tay. Hệ thống này vô cùng hữu ích vì không cần phải thay pin định kỳ.

Các đồng hồ nhỏ được thể hiện như màn hình đồng hồ đo tốc độ trên những chiếc xe đua, rất thời trang và bắt mắt.

GW01007W


GW01007W

GW01007W

ER27004W
ER27004W

DB08003W
DB08003W

DB05002B
DB05002B

UNE7001W

UNE7001W

 EV0S002W
 EV0S002W

UND1002W
UND1002W

EV0S001W
EV0S001W

Để đảm bảo mua đồng hồ Orient chính hãng, Quý khách lưu ý mua tại những điểm bán ủy quyền chính thức của Orient tại Việt Nam.

Website của hãng: www.orient-watch.com

Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Hamex Co., Ltd – 41 Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 043.9764617 – Website: www.gallewatch.com

Tham khảo thông tin chi tiết các mẫu Orient tại đây http://www.gallewatch.com/dong-ho-nam/f0-13-0-0-0-0-0-0.html