Tết nay tặng quà gì?

Chọn món quà không chỉ hữu dụng mà còn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa đến người nhận để thắt chặt thêm tình thân không phải là dễ dàng.

Tết là dịp để mọi người mua sắm, chuẩn bị những món quà Tết trao tặng cho những người thân trong gia đình, ông bà, cha mẹ, đối tác, cấp trên, bạn bè… cùng những lời tri ân giúp gắn chặt tình yêu thương và mối quan hệ, với mong ước mọi việc trong năm tiếp theo đều suôn sẻ và thành công. Chọn món quà không chỉ hữu dụng mà còn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa đến người nhận để thắt chặt thêm tình thân không phải là dễ dàng.

Dưới đây là những món quà mà chúng tôi gợi ý cho bạn nên chọn tặng trong mùa Tết này:

1. Tặng sức khỏe

Quan tâm đến sức khỏe là sự quan tâm chu đáo nhất. Nó thể hiện việc bạn quý mến và mong muốn người đó luôn được an khang, thịnh vượng. Một món quà chăm sóc sức khỏe thượng hạng với các sản phẩm từ thiên nhiên. Nấm linh chi Genki là một lựa chọn bạn phải chú ý với các tác dụng cho sức khỏe và tinh thần và phù hợp với mọi người trong gia đình cùng lớp nguyên bào tử trên tai nấm được giữ nguyên đảm bảo các công dụng của nấm. Và với món quà này lời chúc “một năm mới an khang và tràn đầy sức khỏe” sẽ không chỉ là lời chúc suông đâu nhé. 

2.

2. Tặng phong cách

Mùa Tết được mệnh danh là mùa của mua sắm. Rất nhiều thứ từ quần áo, vật dụng gia đình, thức ăn, đồ uống… đều có nhu cầu lớn. Sẽ còn ý nghĩa gì hơn khi món quà của bạn ẩn chứa lời chúc “một năm thêm đẹp xinh và phong cách”. Phiếu mua hàng tại các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm Parkson sẽ là món quà thực tế và dễ sử dụng nhất, nhất là với các quý cô sành điệu hay những đồng nghiệp cùng công ty và nhất là các “sếp bà” để được lòng sếp ông.

3. Tặng hứng khởi

3. Tặng hứng khởi

Không gì hứng khởi cho một năm hơn một chuyến du lịch đến những nơi tuyệt đẹp về thiên nhiên. Nếu cả năm bạn luôn áy náy vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình thì đây sẽ là thời điểm để bạn làm điều đó. Hãy mang đến cho những người thân trong gia đình niềm vui bất ngờ với chuyến du lịch vài ngày ở bất kỳ một nơi lý tưởng nào đấy cùng lới chúc bên trong “một năm đầy hứng khởi, cho hạnh phúc bền lâu”.

4. Tặng tiện ích

4. Tặng tiện ích

Đồ công nghệ luôn mang lại nhiều tiện ích để cuộc sống tốt hơn. Cho dù là đối tượng nào, lứa tuổi nào thì đồ công nghệ luôn có sức hút riêng của nó ngay cả trong dịp Tết. Một chiếc ghế mát xa cho ba mẹ, một chiếc máy chăm sóc da cho bà xã, một chiếc Ipod xinh xắn cho con hay một chiết loa cực chất tặng sếp. “Một năm mới đầy tiện ích để cuộc sống tốt đẹp hơn” hẳn là lời chúc ý nghĩa mà ai cũng cảm nhận được từ bạn. 

5. Tặng… kiến thức

Sao bạn không kết hợp việc thưởng kết quả học kỳ 1 cho con và “lì xì” cho một năm mới may mắn bằng một suất học bổng du học vào mùa hè sắp tới. Quà Tết nhưng chỉ  “dùng” được vào mùa hè, nghĩa là còn phải phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong học kỳ 2 tới thì mới có thể “nhận” được món quà ý nghĩa này. Chương trình du học hè giúp con bạn tự tin, tự lập hơn, rèn luyện tiếng Anh 24/24 và hình thành tác phong của một “công dân toàn cầu”. Còn nếu muốn lấy lòng… sếp thì chắc chắn không món qùa nào tốt hơn như thế.

6. Tặng bất ngờ

6. Tặng bất ngờ

Quà tặng đừng làm nó trở thành thứ lễ nghi mà hãy làm cho nó trở thành bất ngờ thì người nhận được mới hào hứng và luôn nhớ về bạn. Nghệ thuật chọn quà ngoài mang thông điệp của lời chúc, bạn hãy luôn nhớ đến yếu tố bất ngờ nhé. Bạn thử chọn tặng túi xách dây kéo sáng tạo với một sợi dây bạn có thể kéo dài thành chiếc túi cá tính nhưng vẫn đầy phong cách. Tất nhiên ẩn chứa lời chúc trong đó là “một năm mới luôn gắn kết để yêu thương”. Thật ý nghĩa phải không?

               

                Lam Hoàng