Tập đoàn Austdoor: Cơ hội ghé thăm nước Úc

Theo nhu cầu thị trường cửa cuốn Việt Nam 2013-2014, Tập đoàn Austdoor với những nhà nghiên cứu tài ba đã cho ra đời dòng cửa cuốn thế hệ mới Aluroll 2013 tiện dụng và thông minh đã được nhiều khách hàng đón nhận.

10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, được nhiều khách hàng đón nhận các công nghệ tiên tiến từ cửa cuốn như: Aust-lift, overhead, Aust-vision, Aust-Grill… Các kĩ sư Austdoor với bề dày kinh nghiệm, và được đầu tư về công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại đã cho ra đời thêm dòng cửa cuốn Aluroll với công nghệ Semi- Austmatic. Đa dạng về màu sắc theo tiêu chí thời trang, đẹp, bền, kinh tế, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Tiếp nối thành công về giải thưởng “công nghệ Vàng Việt Nam” thì thông điệp “Bay cùng Austdoor đến xử sở chuột túi” cũng là một trong những chương trình nhằm kỉ niệm 10 năm Austdoor có mặt tại Việt Nam, cũng như kỉ niệm dòng công nghệ cửa cuốn mới hiện nay.

Cơ cấu giải thưởng của Tập đoàn Austdoor

Cơ cấu giải thưởng của Tập đoàn Austdoor

Nếu bạn mua sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll 2013 trong thời gian 10/10/2013 đến ngày 31/01/2014 thì bạn có cơ hội được trúng giải đặc biệt ghé thăm nước Úc dành cho 2 người.

Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng chương trình còn nhiều hấp dẫn khác:

- 10 giải nhất, mỗi giải 01 tivi LED Sony 42 inch

- 10 giải nhì, mỗi giải 01 tủ lạnh Hitachi 290 lít

- 10 giải ba, mỗi giải 01 lò vi sóng Electrolux 30 lít

- Và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 01 b ấm trà Camellia Minh Long

Chi tiết bạn có thể xem thêm tại: www.baycungAustdoor.com

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng với mười năm có mặt tại Việt Nam. Được sự tin cậy và ưu ái của người tiêu dùng, Austdoor ngày càng phát triển không ngừng và sẽ tiến xa hơn trong công cuộc đồng hành với sự phát triển của gia đình Việt Nam. Austdoor luôn mong muốn mang đến cho bạn không gian an toàn, và những niềm vui bất tận cho quý khách hàng với những sản phẩm cửa cuốn ngày càng hiện đại, chất lượng và bền vững.