Tặng Thẻ hội viên Alegolf trị giá 2 triệu đồng, giảm tới 30% phí chơi golf

Ngày 6/7/2015, Alegolf chính thức ra mắt Hệ thống Thẻ hội viên Alegolf (Alegolf Premium) cho cộng đồng golfer tại Việt Nam và Châu Á.

Đây là loại thẻ ưu đãi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang lại quyền lợi cho chủ thẻ tại nhiều sân golf, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các tour du lịch quốc tế trong mạng lưới đối tác của Alegolf.

Theo Ban điều hành Alegolf, Alegolf Premium là thẻ ưu đãi đa năng, chủ thẻ sẽ được giảm giá tới 30% mức phí thông thường tại các sân golf Việt Nam và hàng trăm sân golf tại Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf.

Hình ảnh
Thẻ hội viên Alegolf

Hình ảnh Thẻ hội viên Alegolf

Ngoài các ưu đãi tại sân golf, chủ thẻ cũng được giảm giá, hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký các tour du lịch quốc tế, các khu resort cao cấp, các khách sạn 5 sao tại Việt Nam và Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf.

Laguna
Lăng Cô Golf Club - Một trong những đối tác của Alegolf

Laguna
Lăng Cô Golf Club - Một trong những đối tác của Alegolf
Laguna Lăng Cô Golf Club - Một trong những đối tác của Alegolf

Với những golfer thường xuyên lên sân, muốn trải nghiệm và thử thách trên nhiều sân golf khác nhau, Thẻ hội viên Alegolf sẽ giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Mỗi Thẻ hội viên Alegolf có giá 2 triệu đồng và hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày phát hành. Nhân dịp ra mắt, Alegolf tặng 100% giá trị thẻ cho 500 golfer đăng ký đầu tiên.

Thủ tục đăng ký làm thẻ đơn giản và mất chưa đến 3 phút. Golfer truy cập trang web www.alegolf.com, nhập thông tin theo mẫu, kèm theo ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và 1 ảnh chân dung là có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Chi tiết vui lòng xem tại website: www.alegolf.com hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 19002093 để được hướng dẫn.