Thứ hai, 09/12/2013 - 11:00

Taiwan Excellence sôi nổi mùa cuối năm

Sau sự kiện “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” diễn ra tại Thương xá Tax vào tuần đầu tháng 11, Taiwan Excellence – chiến dịch nhằm giới thiệu các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trên thị trường quốc tế đang bước vào tháng cuối năm với nhiều hoạt động sôi nổi.

Vietnam Expo 2013

 

Góp mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 (Vietnam Expo 2013) – sự kiện thương mại lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2013 từ ngày 4-7/12/2013, Taiwan Excellence đã mang tới 41 thương hiệu công nghệ và tiêu dùng xuất sắc, đánh dấu bước phát triển mới của quan hệ thương mại Việt Nam – Đài Loan.
 
Taiwan Excellence sôi nổi mùa cuối năm

 

Đóng góp một trong những gian hàng lớn nhất triển lãm với diên tích 216m2, Taiwan Excellence nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách tham quan với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng và trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Những cái tên nổi bật trong lĩnh vực công nghệ của Đài Loan đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường quốc tế như HTC, Acer, Transcend, Genius, Optoma đều có mặt tại Vietnam Expo năm nay.
 
Taiwan Excellence sôi nổi mùa cuối năm

 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm tiêu dùng từ lâu cũng được biết tới là thế mạnh của nhiều doanh nghiệp Đài Loan. Các thương hiệu tiêu dùng như  Cashido, Inadays hay Carnation tuy còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, nhưng thông qua Taiwan Excellence đã từng bước đến gần hơn với người tiêu dùng và là đại diện điển hình cho các sản phẩm tiêu dùng thông minh đến từ Đài Loan.

 

Chương trình khuyến mãi tại Hoàn Long Computer

 
Taiwan Excellence sôi nổi mùa cuối năm
 

Cũng trong tháng 12 này, Taiwan Excellence còn mang tới một chương trình khuyến mãi đặc biệt kết hợp cùng chuỗi cửa hàng Hoàn Long Computer. Từ nay đến 20/12, khách hàng mua bất cứ sản phẩm Taiwan Excellence nào tại chuỗi cửa hàng của Hoàn Long sẽ được gia gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận một trong các giải thưởng hấp dẫn sau: giải nhất là 01 máy tính bảng Acer Iconia, giải nhì là 01 điện thoại HTC 8S, giải ba - 01 máy chiếu gia đình của hãng Optoma và 14 giải khuyến khích khác. Đồng thời, 500 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình này sẽ được tặng ngay 500 phần quà đến từ Taiwan Excellence.

 

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại website www.hoanlong.com.vn  và các cửa hàng của Hoàn Long.