Thứ tư, 01/07/2015 - 07:17

Sơn TOA thông báo chương trình khuyến mãi

Nhằm tri ân quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty TNHH Sơn TOA trong thời gian vừa qua, từ ngày 01/07 - 27/012/2015, công ty TNHH Sơn Toa triển khai chương trình khuyến mãi “ Bật nắp trúng thưởng cùng Sơn TOA”.

Sản phẩm tham dự chương trình

Sơn phủ ngoài trời TOA 4 Seasons Satin Glo (18L, 5L), Sơn phủ trong nhà TOA 4 Seasons Interior (18L, 5L), Sơn phủ ngoài trời TOA 4 Seasons Matt Finish (18L, 5L), Sơn phủ trong nhà TOA Thoải Mái Lau Chùi bóng mờ (18L, 5L), Sơn phủ trong nhà TOA Thoải Mái Lau Chùi siêu bóng (18L, 5L).

Đối tượng tham dự chương trình
 

Khách hàng mua và sử dụng sơn TOA trên toàn quốc.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi

- Tất cả các cá nhân mua và sử dụng sơn TOA có dán tem trúng thưởng trên nắp trong thời gian khuyến mãi.

- Sau khi mua và sử dụng xong, khách hàng mang nắp thùng sơn có dán tem trúng thưởng đến các đại lý sơn TOA trên toàn quốc để nhận tiền thưởng như quy định của chương trình.

- Mỗi nắp thùng sơn 18L sẽ được nhận thưởng 30.000 VNĐ, mỗi nắp thùng sơn 5L sẽ được nhận thưởng 10.000 VNĐ.

Cách xác định người nhận thưởng

Bước 1: Xác định nắp thùng sơn dự thưởng đúng yêu cầu: nắp thùng còn nguyên vẹn cả nắp và tem trên nắp thùng, tem có nội dung và quy cách chính xác như tem mà Sơn TOA phát hành cho chương trình khuyến mãi.

Bước 2: Kết quả trúng thưởng được xét duyệt dựa trên sự kiểm tra giám sát của đại lý Sơn TOA trên toàn quốc, và tiền thưởng được Đại lý trả ngay khi nắp đạt yêu cầu.

Các quy định khác

- Nhân viên của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, nhân viên các đại lý và đại diện Đại lý, các công ty thiết kế quảng cáo, in ấn là đối tác của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam không được tham gia chương trình này.

- Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam được toàn quyền sử dụng tên, địa chỉ và hình ảnh của thành viên tham gia chương trình này vào các hoạt động quảng cáo của công ty mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

- Trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại về chương trình khuyến mãi quyết định của công ty Sơn TOA là quyết định cuối cùng.