Thứ sáu, 06/01/2017 - 10:00

Hiện thực hóa giấc mơ về quê Tết cùng Mobiistar

Trong dịp Tết nguyên đán này, với mong muốn chia sẻ khó khăn của những người con xa quê không đủ điều kiện trở về, thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar phối hợp cùng nhà bán lẻ FPT Shop quyết tâm hiện thực hoá giấc mơ ấy bằng chương trình tặng vé cực hấp dẫn!

Chưa bao giờ nhu cầu đi lại trong dịp Tết lại trở nên bùng nổ và “quá tải” như hiện nay, từ xe máy, xe khách, tàu hoả,… Kể cả khi phương tiện hạng "sang" như máy bay trở nên phổ biến, sự quá tải sân bay vào dịp Tết (đến mức máy bay phải đậu qua đêm ở Sân Bay Cần Thơ) cũng là điều làm cho đường về nhà ngày Tết trở nên khó khăn hơn.

Thế nhưng, vé máy bay cũng chỉ giải quyết được một số ít cá nhân/gia đình có dư giả. Vé tàu, vé xe là lựa chọn tiết kiệm hơn với đa số người dùng, dù rằng đây vẫn còn là vấn đề “đau đầu” với những người chưa có thu nhập ổn định như sinh viên, công nhân hoặc nhân viên văn phòng mới bước chân vào môi trường công sở.

Hiện thực hóa giấc mơ về quê Tết cùng Mobiistar - 1

Nhận thức được thực trạng ấy và mong muốn chia sẻ khó khăn ấy một cách thiết thực, Mobiistar phối hợp cùng FPT Shop quyết tâm hiện thực hoá giấc mơ trở về nhà ngày Tết cho những người xa quê khi dành tặng 188 vé máy bay và hơn 20.000 suất vé cho khách hàng chọn mua sản phẩm của Mobiistar trực tiếp tại FPT Shop.

Từ 01.01.2017 - 28.02.2017, dù là mua bất kì dòng smartphone nào của hãng, 250 khách hàng trúng rút thăm may mắn đầu tiên sẽ được đội ngũ bán lẻ tại FPTShop trao tặng vé xe về quê miễn phí ngay tại cửa hàng. Với những ai chưa may mắn, bộ quà Tết sum vầy – Pepsi sẽ được trao đến tận tay liền ngay như một món “lộc” chúc mừng đầu năm.

Mobiistar đồng hành cùng fan đón Tết trên mọi nẻo đường

Đối với người dùng lâu năm của Mobiistar, câu chuyện "Tết là để trở về" với đoạn clip của hãng chỉ mới là bước đầu đầu cho hành trình đón Tết. Bên cạnh lan truyền thông điệp và tặng vé về quê đón Tết cho số lượng người dùng nhất định, năm nay, Mobiistar tiếp tục tri ân người dùng với hoạt động đổi máy có chi phí hỗ trợ gần 700 nghìn đồng cùng trò chơi Lì Xì Tết trên Fanpage Mobiistar.

Hiện thực hóa giấc mơ về quê Tết cùng Mobiistar - 2

Với chương trình:“Đổi smartphone mới, đón Tết phơi phới” vào dịp đầu năm mới, dù đơn giản chỉ mong muốn “lên đời” smartphone hay là món quà dành tặng cho người thân trong gia đình, người dùng có thể đổi bất kì dòng máy cũ nào sang hai dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng: Prime X1 và LAI Zumbo J 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một điều cần lưu ý nhỏ là khi đăng kí đổi smartphone với dòng máy hiện có bất kì dù đã cũ hay bị hư hại tại điểm bán, người dùng chỉ cần có số IMEI là sẽ được “lì xì” ngay 700 nghìn đồng khi đổi sang máy Prime X1 và 400 nghìn đồng khi đổi sang LAI Zumbo J 2017. Để tham dự chương trình, người dùng sẽ truy cập đăng ký tại link sau đó tiến hành đổi máy tại các hệ thống Viễn Thông A, Fpt shop, đại lý và các showroom của Mobiistar. Chương trình bắt đầu từ ngày 05.01.2017 đến hết ngày 28.2.2017.

Hiện thực hóa giấc mơ về quê Tết cùng Mobiistar - 3

Không chỉ thế, mỗi năm Tết đến, cây Lì Xì trên Fanpage Mobiistar lại nở rộ đầy lộc và hoa mai hút mắt, thu hút đông đảo người dùng tham gia rút lì xì. Dù là phong tục “truyền thống” nhưng vẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt” với những người dùng lâu năm của hãng. Chỉ với thao tác bốc lì xì đơn giản, người chơi dễ dàng nhận “lộc” đầu năm của Mobiistar với những phần quà hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra từ 23.01.2017 – 09.02.2017.

Chi tiết vui lòng xem tại đây: Link