Giò chả thời hiện đại

Dạo quanh một vòng thị trường ẩm thực trong thành phố, giò chả là loại thực phẩm được bày bán khá sôi nổi với nhiều nhãn hiệu cả trong siêu thị lẫn ngoài lề đường.

Điều đó cho thấy món ăn mang bản sắc Việt này vẫn luôn hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng giò chả trôi nổi tự do như thế nào thì vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời đáp.

Trong ngổn ngang giò chả như vậy đã khiến cho người tiêu dùng thật sự lúng túng khi chọn mua loại giò chả đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Biết chọn loại giò chả nào để vừa đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, thơm ngon lại vừa an toàn? Hiểu được mong muốn và khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty TNHH San Miguel Pure Foods (VN) vừa cho ra đời dòng sản phẩm Giò Chả Đũa Mộc, gồm 4 loại phổ biến: Chả Lụa Đũa Mộc, Chả Bò Đũa Mộc, Giò Thủ Đũa Mộc và Bò Viên Đũa Mộc, đáp ứng được các tiêu chí: thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tăng khẩu vị gia đình

Giò chả là thức ăn quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Chắc hẳn trong đời mỗi người cũng phải hơn một lần được nhấm nháp cái hương vị đậm đà, thơm ngầy ngậy rất đặc trưng của loại thực phẩm này. Từ nó, người ta có thể chế biến ra được vô vàn các loại món ăn khác nhau như: bánh mì, bánh cuốn, bánh ướt, bún mọc, bún riêu… Với những bà nội trợ khéo tay hay làm hẳn còn có nhiều công thức chế biến món ăn phong phú với giò chả để phục vụ chồng con những bữa ăn hấp dẫn, ngon miệng.

Giò Chả Đũa Mộc được sản xuất với công nghệ hiện đại nhưng vẫn chứa đựng được hương vị nồng đượm rất truyền thống là do sử dụng công nghệ lá chuối độc đáo. Bên cạnh đó, Giò Chả Đũa Mộc được làm từ nguồn thịt chất lượng cao, luôn tươi ngon, nhiều nạc, ít mỡ. Điều đặc biệt là các chất dinh dưỡng có trong thịt như đạm, vitamin B, kẽm… vẫn được giữ trọn vẹn trong loại giò chả này.

Khi bữa ăn thông thường khiến các ông chồng chán ngấy, các bà vợ đảm đang hãy thử dùng Giò Chả Đũa Mộc để thay đổi khẩu vị cho gia đình mình.

An toàn cho sức khỏe

Điểm nổi bật để người tiêu dùng đặt niềm tin vào Giò Chả Đũa Mộc là loại giò chả này được Công ty San Miguel Pure Foods (VN) sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, dây truyền sản xuất tiên tiến. Hiện nay, công ty đang vận hành bốn hoạt động kinh doanh hợp nhất: sản xuất thức ăn gia súc cao cấp, trang trại nuôi heo hiện đại, nhà máy mổ thịt tươi tiên tiến và chế biến các sản phẩm từ thịt chất lượng cao. Như vậy, chiến lược kinh doanh “Từ trang trại đến bữa ăn” đã được công ty áp dụng triệt để giúp cho sản phẩm Giò Chả Đũa Mộc được kiểm soát về chất lượng tốt nhất.

Với quy trình sản xuất khép kín riêng biệt đó, Giò Chả Đũa Mộc không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 
Giò chả thời hiện đại - 1
Giò Chả Đũa Mộc đã đáp ứng được nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch, thơm ngon và bổ dưỡng.

Bạn biết chưa?

Giò Chả Đũa Mộc mới, do Công ty TNHH San Miguel Pure Foods (VN) sản xuất theo qui trình khép kín riêng đảm bảo nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết chế biến độc đáo. Giò Chả Đũa Mộc mới có hương vị truyền thống thơm ngon đậm đà, bổ dưỡng, và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Giò chả thời hiện đại - 2

Giò chả Đũa Mộc không chỉ là món ăn nhanh, tiện lợi và dễ sử dụng, mà còn có thể được kết hợp chế biến thành các món ăn cầu kỳ đáp ứng cho những bữa tiệc thịnh soạn.

Giò Chả Đũa Mộc mới hiện có các loại Chả Luạ, Chả Bò, Giò Thủ và Bò Viên, cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phong phú cho những bữa ăn ngon, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các siêu thị trên toàn quốc.

Nguyên Chi