Flamingo Đại Lải Resort - Ngôi nhà trong mơ

Với mục đích mang lại “ngôi nhà trong mơ” cho những người thành đạt, tạo lập một cộng đồng dân cư phồn thịnh có phong cách sống mới, Flamingo Đại Lải Resort còn bao gồm hệ thống Flamingo Club là một chuỗi các CLB Golf và Thể thao, CLB Du thuyền...

Flamingo Đại Lải Resort - Ngôi nhà trong mơ - 1

Theo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2009 mới được VCCI công bố, Vĩnh Phúc nằm trong nhóm xếp hạng “Rất tốt”. Với sự phát triển cơ sở hạ tầng nhanh, tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, có nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư và thế mạnh lịch sử, du lịch văn hóa, đây là một trong những tỉnh thu hút đầu tư lớn nhất cả nước. Đón đầu xu hướng hình thành những điểm nghỉ dưỡng vùng núi – hồ, tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Flamingo Đại Lải Resort do Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng đã và đang được xây dựng để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của Vĩnh Phúc.

Flamingo Đại Lải Resort - Ngôi nhà trong mơ - 2

Thuộc Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, 20km từ sân bay Nội Bài, Flamingo Đại Lải Resort trải dài trên 123 hec ta, may mắn sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp phía Bắc hồ Đại Lải với những ngọn đồi, cánh rừng, dòng suối, hơn 500 hec ta mặt nước hồ và đảo chim hàng ngàn con. Đồng nhất triết lý phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, Flamingo Đại Lải Resort có mật độ xây dựng dưới 30%, chú trọng việc kéo dài các cánh rừng và mở rộng diện tích mặt nước. Hơn 350 căn biệt thự thuộc Flamingo Đại Lải Resort có diện tích từ 300m2 đến 2000m2 được quy hoạch hợp lý với kiến trúc độc đáo tạo thành quần thể Flamingo Resort tiêu chuẩn 6 sao hưởng trọn tầm nhìn ra mặt hồ xanh biếc hoặc chuỗi biệt thự tiêu chuẩn 5 sao ẩn hiện sau rừng thông, nép bên bờ suối. Một trong những điểm đặc biệt của Flamingo Đại Lải Resort là hệ thống cảnh quan, tạo hình đất, sắp đặt cây và hoa được chăm chút thể hiện theo một bản sắc rất riêng nhằm đảm bảo hài hòa giữa thiên nhiên với các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, hàng loạt công trình như nhà hàng 5 sao kết cấu bằng tre có sức chứa hơn 300 người, hệ thống đàn gió cao nhất Việt Nam, con đường thơ, bãi tắm nhân tạo,…thực sự là những điểm nhấn cuốn hút.

Flamingo Đại Lải Resort - Ngôi nhà trong mơ - 3

Với mục đích mang lại “ngôi nhà trong mơ” cho những người thành đạt, tạo lập một cộng đồng dân cư phồn thịnh có phong cách sống mới, Flamingo Đại Lải Resort còn bao gồm hệ thống Flamingo Club là một chuỗi các CLB Golf và Thể thao, CLB Du thuyền, CLB Chăm sóc sức khỏe, CLB Giải trí, CLB Nghệ thuật, và cả hệ thống dịch vụ tiện ích đáp ứng những nhu cầu thông thường như ngân hàng, phòng khám đa khoa, nhà trẻ, bưu điện,…Quan tâm chăm sóc đến từng yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của cộng đồng, Flamingo Đại Lải Resort chú trọng đầu tư hệ thống nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết, phương tiện giao thông chủ yếu là xe điện và xe đạp để giảm thiểu ô nhiễm và tiếng ồn, ứng dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng xanh thành năng lượng điện cung cấp cho một số biệt thự,…

Flamingo Đại Lải Resort - Ngôi nhà trong mơ - 4

Flamingo Đại Lải Resort - Ngôi nhà trong mơ - 5

Kinh tế phát triển, đời sống không ngừng được nâng cao, nhu cầu ở giờ đây không chỉ bó hẹp trong thành thị đông đúc. Một bộ phận không nhỏ thuộc tầng lớp thượng lưu hiện nay đã và đang tìm kiếm cho mình ngôi nhà thứ hai, hay thậm chí là ngôi nhà thứ nhất có giao thông thuận lợi, không khí trong lành và gần gũi thiên nhiên, có thể linh hoạt trong việc đầu tư sinh lợi trên chính bất động sản của mình. Thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch lữ hành và đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng từ tổng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hùng Vương, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải tự tin đưa Flamingo Đại Lải Resort trở thành một “khoảng trời mơ ước” của những người thành đạt.

Flamingo Đại Lải Resort

Địa chỉ: Xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Website: www.flamingodailai.com

Đang được quan tâm