Cùng các sao tôn vinh vẻ đẹp Việt

Trong khuôn khổ chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” đang diễn ra tại các siêu thị Big C, ca sĩ Thu Minh, Tăng Thanh Hà, Mai Phương Thúy cùng nhiều người đẹp khác của làng giải trí Việt Nam đã có buổi giao lưu với người hâm mộ tại các siêu thị Big C trên toàn quốc.

Sau thành công của 5 chương trình trước, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Big C tiếp tục tổ chức chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 6 nhằm mang đến cho chị em cơ hội làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Để biết thêm chi tiết : www.bigc.vn

 

Cùng các sao tôn vinh vẻ đẹp Việt  - 1
Chương trình được thiết kế với màu sắc chủ đạo lấy cảm hứng từ hoa sen hồng – biểu tượng quốc hoa Việt Nam

 

Đặc biệt, đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thông qua các sự kiện, các chương trình biễu diễn, giao lưu, …cũng như hình thành trào lưu làm đẹp an toàn thông qua việc hướng dẫn, tư vấn chăm sóc nhan sắc, sức khỏe không chỉ cho phụ nữ mà còn mở rộng đến mọi thành viên trong gia đình: nam giới, trẻ em, người lớn tuổi.

 

Chương trình kéo dài 19 ngày từ 5/10 đến 23/10/2011, áp dụng cho 1.350 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-50%, qui tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: L’Oreal, Olay, Vedette, Pond’s, Maybelline, Diana, Rexona, Double Rich, Palmolive, Sunsilk, Garnier, Rohto, Laurier, pH care, Plusssz, Naris, Nivea,… với quy mô về số lượng, chủng loại hàng hóa, mức độ khuyến mãi, sự sôi động của các chương trình hoạt náo, giải trí…đều hoành tráng và hấp dẫn hơn những chương trình trước đây.

 

Cùng các sao tôn vinh vẻ đẹp Việt  - 2
Diễn viên Tăng Thanh Hà thăm gian hàng “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” tại Big C Gò Vấp

 

Lần đầu tiên, Big C giới thiệu nhãn hàng riêng Big C gồm các gam hàng mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội, khăn giấy, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, ... với giá luôn rẻ hơn các mặt hàng mang thương hiệu dẫn đầu có cùng chất lượng từ 15-30%. Đặc biệt, nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Big C kết hợp với L’Oréal và Maybelline thiết kế 2011 hộp quà tinh tế, sang trọng duy nhất chỉ có bán tại Big C.

 

Cùng các sao tôn vinh vẻ đẹp Việt  - 3
Khách hàng chọn sản phẩm tại gian hàng “Tôn vinh vẻ đẹp Việt”

 

Không chỉ giới thiệu đến khách hàng đa dạng các sản phẩm làm đẹp với giá tiết kiệm nhất, Big C còn phối hợp với một số nhãn hiệu như Maybelline, Pond’s… tổ chức các quầy trang điểm, chăm sóc da, tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí  ngay trong siêu thị.  Ngoài ra, cứ với mỗi hóa đơn thanh toán từ 500.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng 1 tạp chí chuyên đề “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” tháng 10/2011 do Big C phát hành với những bài viết đặc sắc, hữu ích về bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 6 cũng là dịp Big C tri ân sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

 

Cùng các sao tôn vinh vẻ đẹp Việt  - 4
Quầy trang điểm, chăm sóc da, tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí