Cửa kéo Đài Loan Á Châu sự lựa chọn hoàn hảo cho Ngôi nhà xinh

Nếu trước nay cửa cuốn luôn được các cửa hàng, siêu thị ưa chuộng thì cửa kéo Đài Loan lại là sản phẩm được các hộ gia đình ưu tiên xem xét để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Trong đó, cửa kéo Đài Loan Á Châu luôn nhận được sự quan tâm và ưu ái từ các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi những ưu thế đặc trưng trong lĩnh vực này.

Cửa kéo Đài Loan Á Châu sự lựa chọn hoàn hảo cho Ngôi nhà xinh - 1

Thương hiệu uy tín

Với thâm niên gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cửa kéo, Á Châu đã và đang phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại cửa kéo Đài Loan Á Châu, các bạn có thể an tâm về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ nhờ các cam kết vàng của thương hiệu chúng tôi như:

• Đội ngũ tư vấn và thợ thi công luôn nhiệt tình, lịch sự và sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

• Đường dây nóng luôn phục vụ bạn 24/7.

• Cửa kéo Đài Loan Á Châu áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác.

• Tất cả các sản phẩm và dịch vụ do công ty Á Châu cung cấp đều có bảo hành dài hạn và cam kết không phát sinh chi phí trong bất kỳ trường hợp nào.

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Á Châu hiểu rằng cửa kéo là cửa chính, là lớp cửa quan trọng bảo vệ ngôi nhà, vì thế chúng tôi luôn dốc hết tâm huyết vào mỗi bộ cửa kéo với mong muốn đem lại điều tốt nhất cho bạn. Cửa kéo là thiết bị sẽ chống chịu mưa nắng cho căn nhà nên luôn phải có khả năng chịu nhiệt tốt và chống được gỉ sét, Cửa Kéo Á Châu đã áp dụng các kỹ thuận sơn tĩnh điện mới nhất để giúp cửa kéo của bạn sẽ luôn mới đẹp dù đã trải qua thời gian dài sử dụng. Đồng thời, độ chắc chắn của cửa kéo Đài Loan Á Châu cũng được cải thiện đáng kể với nhiều lựa chọn độ dày từ 6 dem đến hơn 1.4 ly để bảo vệ căn nhà khỏi các tác động bên ngoài.

Tại Á Châu Door, mỗi sản phẩm cửa kéo đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận cùng bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất. Các bạn cũng nên tập thói quen tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sử dụng để tránh việc mua nhầm hàng giả hàng nhái vừa không có hiệu quả bảo vệ căn nhà lại có thể gây ra các tai nạn đáng tiếc. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cửa kéo Đài Loan Á Châu, chúng tôi sẽ tùy theo nhu cầu và điều kiện của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng mọi sản phẩm và sãn sàng bồi thường thỏa đáng trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng đúng những gì được thông báo để bảo đảm quyền lợi của bạn.

Cửa kéo Đài Loan Á Châu sự lựa chọn hoàn hảo cho Ngôi nhà xinh - 2

Bảo hành dài hạn

Đi kèm với việc sản phẩm chất lượng, có thương hiệu uy tín là gói bảo hành dài hạn của Cửa kéo Đài Loan Á Châu. Chế độ bảo hành tạo sự an tâm cho khách hàng dối với sản phẩm mình sử dụng. Các bạn có thể dựa vào thời gian bảo hành để xác định được phần nào uy tín của thương hiệu. Sử dụng Cửa kéo Đài Loan Á Châu, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, gói bảo hành lên đến 2 năm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào chiếc cửa kéo có vấn đề. Đặc biệt, dịch vụ bảo hành của Á Châu luôn giữ được tác phong lịch sự, ân cần và nhiệt tình, không bao giờ có thái độ bỏ rơi khách hàng sau khi đã bán được sản phẩm.

Việc sử dụng cửa kéo được rất nhiều bạn lựa chọn bởi tính đơn giản và tiện dụng, lắp đặt nhanh và không nhiều chi tiết phải thay đổi trong căn nhà. Vì sử dụng thủ công và không phụ thuộc vào nguồn điện các bạn không cần lo bị ngừng hoạt động khi cúp điện hay cháy nổ. Đặc biệt, mức giá của cửa kéo Đài Loan là rất tốt so với chất lượng và tiện ích mà nó mang lại. Đặc biệt lưu ý sử dụng cửa kéo, các bạn cần lựa chọn kỹ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như sự phổ biến của dịch vụ để đảm bảo được tính an toàn tốt nhất mà sản phẩm đem lại. Chúng tôi nhận sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo cho mọi công trình.

Hãy đến với Á Châu và cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi.!

Liên hệ: Công ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu

Địa chỉ : 2/2A đường Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Xưởng 1: 169A đường TTN 17, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM

Xưởng 2: 58A đường TTN 17, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (08) 66 844 397 - 0909.493.825 - 0919.991.660

Website: www.cuacuonsg.com

Email: cuacuonachau@gmail.com