Actiso Đà Lạt: Cách sử dụng, phân loại, cách bảo quản
Sản phẩm Cao Actiso Đà Lạt của 369.Group được sản xuất 100% từ nguyên liệu Actiso tự nhiên, KHÔNG sử dụng hoá chất (chất làm đông đặc, bột năng, đường montol, CMC…) và KHÔNG dùng chất bảo quản.
✔CÔNG DỤNG:
+ Bảo vệ tế bào gan, chữa xơ gan, hạ men gan, giải độc gan.
+ Thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterol, mịn da mặt, ăn ngủ ngon.
✔PHÂN LOẠI: Hiện trên thị trường có 2 loại cao mềm Actiso được 369.Group phân phối:
+Loại 1: Được nấu từ 60% Lá Actiso, 40% Bông Actiso ( Không có đường )
+Loại 2: Được nấu từ 90% lá Actiso + 5% Bông Actiso + 5% Đường.
✔GIÁ THÀNH:
+ Loại 1: 800k/kg - Mua lẻ 90k/lạng
+ Loại 2: 550k/kg - Mua lẻ 60k/lạng
✔CÁCH SỬ DỤNG:
+ Lấy khoảng 1/4 muỗng cà phê, hòa tan với 200ml nước.
+ Ngày uống 3 lần sau bữa ăn.
✔CÁCH BẢO QUẢN:
Nên dùng hết trong vòng 1 tháng, hoặc cho vào tủ lạnh nếu để lâu.
Có thể để bên ngoài nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. ( Được in trong giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp )
Cao Atiso Đà Lạt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch được Bộ Y Tế – Cục VS ATTP cấp chứng nhận số 1897/2011/YTLĐ/CNTC.
369Group: Đặc Sản ĐÀ LẠT
FB: https://www.facebook.com/dacsandalat.369
Add 1: 106 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội ( Văn Phòng phân phối sản phẩm )
Add 2: 125 Âu Tinh - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Hotline: 0986.214.069 - 0164.889.4495
Contact: dacsandalat.369@gmail.com