Thứ tư, 27/06/2012 - 09:30

Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân

Bắt đầu từ tháng 4, hành trình trải dài từ Bắc chí Nam của Mitsubishi Caravan 2012 đến nay đã ghi dấu nhiều kỷ niệm đáng nhớ trên mỗi chặng đường.

Mitsubishi Caravan là một hoạt động được tổ chức thường niên của công ty Vina Star Motors (VSM). Trong năm 2012, chương trình khởi động từ ngày 19 đến 22/4/2012 ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, sau đó là khu vực miền Trung từ ngày 14 đến 30/5/2012 và cuối cùng là khu vực miền Bắc từ ngày 20 đến 24/06/2012.
 
Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân
 
Tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và miền Trung, chương trình lái thử xe đã diễn ra tại Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột. VSM đã mang đến các mẫu xe Mitsubishi hiện có mặt trên thị trường, như Pajero Sport Ultimate, Pajero Sport Diesel, Zinger và Triton, để khách hàng được lái thử, tư vấn và chia sẻ cảm nhận của mình. Nếu như các khách hàng ở trong Nam yêu thích mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng của các loại xe trong chương trình thì ở miền Trung, tính năng vận hành, thời gian bảo trì và độ bền của xe luôn được nhiều khách hàng quan tâm, chú ý hơn. Và đặc biệt với kiểu dáng khỏe khoắn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ, độ ổn định rất cao, Pajero Sport, Zinger và Triton đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng tại đây. Ngoài ra, ba mẫu xe này có mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý, nên càng dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân

Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân

Hành trình tiếp tục tại khu vực miền Bắc vừa kết thúc tuần qua với lịch trình đi qua các thành phố: Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và khép lại bằng buổi tiệc tri ân khách hàng tại khách sạn Melia (Hà Nội) vào tối 24/6/2012.

Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân

Bên cạnh đó, Mitsubishi Caravan còn là dịp để VSM cùng các đại lý Mitsubishi gửi lời cảm ơn tri ân đến khách hàng của mình bằng những hoạt động thân mật, thiết thực.

Mỗi một chặng đường, chương trình được khép lại bằng một buổi tiệc rượu ấm cúng nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn đến khách hàng. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng giữa các khách hàng thân thiết cùng Ban giám đốc VSM, đại diện đại lý cùng các thành viên trong đoàn Caravan. Trong buổi tiệc bế mạc hành trình, ông Yoshio Kobayashi, Tổng giám đốc của VSM đã phát biểu: “Tôi rất vui mừng chào đón tất cả quý khách đã gia nhập gia đình Mitsubishi tại Việt Nam, và chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ tự hào khi trở thành khách hàng Mitsubishi”.
 
Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân
 
Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân
 
Tại miền Nam và miền Trung, đoàn Mitsubishi Caravan đã ghé thăm và tặng quà cho trẻ em tại nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai (Cần Thơ) và các em học sinh trường Nguyễn Bá Ngọc (Đắk lắk). Những món quà với các đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm được ban giám đốc VSM trao tận tay các em với mong muốn các em sẽ có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới. Những nụ cười, niềm vui của các em khi đón nhận quà như những đóm lửa thắp lên trong lòng mỗi thành viên trong đoàn. Đây chắc hẳn là một trong những kỷ niệm ấm áp và đáng nhớ nhất của chuyến hành trình năm nay.

Mitsubishi Caravan 2012 - Hành trình tri ân

Mitsubishi Caravan 2012 đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích và thiết thực nhằm hướng đến khách hàng và cộng đồng. Hành trình đã trải dài hơn 2 tháng qua, mỗi chặng đường, mỗi thành phố đã để lại nhiều điểm nhấn đáng nhớ của thương hiệu Mitsubishi trong lòng khách hàng. Hy vọng chương trình lại được tiếp tục và chờ đón những hoạt động thú vị mong đợi trong năm sau.
 
Theo Mitsubishi