Học sinh nên sử dụng xe điện nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đạp điện đã khá phổ biến ở khu vực thành thị. Ngoài ưu điểm là không khí thải và tiếng ồn, xe đạp điện còn hỗ trợ người đi xe không phải dùng quá nhiều sức lực khi tham gia giao thông.

Theo một thống kê đây nhất, xe điện được sử dụng nhiều nhất là cho các em học sinh cấp 2, cấp 3. Khi mà công việc đưa đón các em đi học không dễ thực hiện với các bậc phụ huynh và quãng đường đến trường của các em cũng khá xa thì việc di chuyển bằng xe đạp thông thường mất nhiều sức, không bảo bảo chất lượng học tập của các em.

Vậy nên quyết định chọn một phương tiện đi lại cho các em là chiếc xe đạp điện nhẹ nhàng mà không kém phần mạnh mẽ là một giải pháp khá hữu ích mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc.

Xe điện hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, tính năng sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi: từ các em học sinh, các bạn nam thanh niên khỏe mạnh cá tính, các bạn nữ xinh đẹp, yêu kiều, các bác trung niên, đến các ông, bà có tuổi. Các dòng xe hiện nay được đánh là phù hợp với các em học sinh nhất: về tính an toàn, chi phí, kiểu dáng và tính phổ thông hiện có.

1/ Dòng xe Giant M133S

Học sinh nên sử dụng xe điện nào?

Ưu điểm của xe Giant M133S được giới thiệu là bền, quãng đường đi được xa (khoảng 70km/1 lần sạc điện). Tuy kiểu dáng xe hơi thô, nhưng bù lại, khi các em học sinh đi học dường như không phải gặp bất kỳ trục trặc nào, rất yên tâm sử dụng xe, khoảng 02-03 ngày sạc điện xe 1 lần. Giá trung bình trên thị trường khoảng 13 triệu đồng. Tốc độ tối đa của xe là khoảng 30-35km/h, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông của các em học sinh cấp 2, 3.

2/ Dòng xe Nijia 2015

Học sinh nên sử dụng xe điện nào?

Nijia là một xe đạp điện đã có thương hiệu và tín nhiệm trên thị trường xe điện Việt Nam. Xe đi nhẹ nhàng, êm ái do được thiết kế bộ giảm xóc sau và động cơ chống giật. Phanh đĩa bánh trước rất an toàn khi sử dụng. Giá thành vừa phải (chỉ khoảng 10,1 triệu đồng). Xe đi được quãng đường 50km cho 1 lần sạc điện. Nijia được nhiều người sử dụng đánh giá có kiểu dáng khá bắt mắt, thon nhẹ, thanh thoát phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Tốc độ xe: 30 -35 km/h.

3/ Dòng xe X-Men Yadea 5-2015

Học sinh nên sử dụng xe điện nào?

X-Men Yadea 5-2015 là xe điện được giới thiệu là có độ bền cao, quãng đường đi xa (80 - 100km), động cơ khỏe, kiểu dáng thời trang, phù hợp cho các bạn có cá tính mạnh mẽ, khỏe khoắn, tốc độ tối đa 30 - 50km/h. Xe có hệ thống điều chỉnh tốc độ nhanh chậm vẫn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. X-Men Yadea 5 phù hợp hơn đối với các em học sinh cấp 3. Tuy nhiên, dòng xe này có một nhược điểm duy nhất là giá thành khá cao - khoảng 17,3 triệu đồng.

Trên đây là một số tư vấn nhỏ giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm được cho con em mình một phương tiện đi lại phù hợp trong những ngày hè nóng nực nhằm tăng độ an toàn khi tham gia giao thông của các em cũng như giảm bớt sự khó chịu, cải thiện phần nào sức khỏe giúp các em có thời gian học tập tốt hơn.

Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn thêm liên hệ:

Thế giới xe điện

Điện thoại: 04. 2210 8888 - 0967.40 8888 - 0926.70 8888

Website: http://thegioixedien.com.vn - http://xedapchaydien.vn

Showroom 1: 80 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 424 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 3: 330 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội