Khép lại hành trình đầy ý nghĩa của Golf & Leisure Adventure 2021

P.S

(Dân trí) - Ngày 29-31/3 vừa qua, Golf&Leisure Adventure 2021 đã diễn ra thành công khi hội tụ dàn sao với mục đích quảng bá cho du lịch và golf miền Trung.

Golf&Leisure Adventure 2021 là sự kiện trong hành trình quảng bá du lịch điểm đến Việt Nam do Tạp chí Golf & Leisure phối hợp cùng Sở du lịch Đà Nẵng tổ chức. Sự kiện đã nhận được ủng hộ của các nghệ sĩ, diễn viên, cùng các doanh nhân trong giới thông qua các hoạt động sôi nổi khi tận hưởng vẻ đẹp của các khách sạn, resort đẳng cấp và 3 sân golf Laguna Golf Lăng Cô, Vinpearl Golf Nam Hội An và Hoiana Shores Golf Club trên cung đường Huế - Đà Nẵng đầy phiêu lưu.

Khép lại hành trình đầy ý nghĩa của Golf  Leisure Adventure 2021 - 1

Golf&Leisure Adventure 2021 diễn ra trên ba sân golf Laguna Golf Lăng Cô, Vinpearl Golf Nam Hội An và Hoiana Shores Golf Club.

Những thước phim đẹp nhất trong hành trình đã ghi lại trải nghiệm đầy thú vị của đoàn trong 3 ngày 2 đêm vừa qua. Nếu Laguna Golf Lăng Cô là Sân golf Tốt nhất Việt Nam với cảnh núi đồi hùng vĩ, Vịnh Chân Mây tĩnh lặng hoang sơ, cánh đồng lúa xen kẽ với các hố golf mang đến sự bình yên, thư thả trong mỗi cú đánh thì Hoiana Shores Golf Club - Sân golf Mới Tốt nhất Thế giới 2020 lại là một kiệt tác "links course" của nhà thiết kế lừng danh Robert Trent Jones với mỗi câu chuyện được kể ở từng hố golf.

Vinpearl Golf Nam Hội An - sân golf đã được chọn để đăng cai tổ chức Giải golf Quốc gia 2020 nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam đã góp phần tạo nên một hành trình ý nghĩa và khó quên đối với tất các các khách mời.

Đặc biệt, trong hành trình Golf&Leisure Adventure đã có nhiều điểm số tốt được xác lập. Hai điểm Eagle đến từ golfer Quách Thị Thanh Thuần tại hố 18 sân golf Vinpearl Nam Hội An và golfer Trần Duy Anh tại hố số 1, index 1 tại sân Hoiana Shores.

Khép lại hành trình đầy ý nghĩa của Golf  Leisure Adventure 2021 - 2

Á hậu Huyền My tham gia Golf&Leisure Adventure 2021.

Chia sẻ với BTC, Á hậu Huyền My cho biết: "Trước khi My rất sợ nắng và thường ưu tiên những sự kiện chụp hình trong nhà. Nhưng từ khi chơi golf My cũng không hiểu lý do vì sao mình có thể chơi nhiều ngày dài dưới nắng. Hành trình 3 ngày của Golf&Leisure Adventure đã đọng lại trong My rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên."

Các khách mời khác trong đoàn trải nghiệm cũng rất vui và phấn khởi khi góp phần nhỏ bé của mình vào việc chung tay quảng bá cho một môn chơi đẹp, một điểm đến du lịch golf đáng tự hào của Việt Nam.