Khai mạc giải golf TPHCM mở rộng năm 2021

(Dân trí) - Sự tái xuất của golf thủ Trần Lê Duy Nhất chính là điểm nhấn ấn tượng nhất của giải golf vô địch TPHCM mở rộng 2021.

Giải sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/3 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM). Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam. Giải năm nay có sự tham dự của gần 300 golf thủ.

Khai mạc giải golf TPHCM mở rộng năm 2021 - 1

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2015, giải golf vô địch TPHCM mở rộng luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt mới mẻ. Ở lần tổ chức thứ 7 năm nay, điểm nhấn chuyên môn của giải là bảng đấu dành cho các golf thủ chuyên nghiệp - điều hiếm thấy tại các giải nghiệp dư trong nước, cũng như việc BTC hạ thấp handicap ở các bảng đấu. 

Đáng chú ý, sau 18 tháng vắng mặt, golf thủ số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất sẽ trở lại tranh tài ở bảng đấu dành cho các golf thủ chuyên nghiệp, bên cạnh các VĐV và HLV đã và đang tham gia công tác huấn luyện. 

Sự góp mặt của những tên tuổi sáng giá trên hứa hẹn mang đến một giải đấu đáng nhớ, đầy hấp dẫn. Ngoài bảng đấu chuyên nghiệp, giải còn có cuộc so tài của những golf thủ nam, nữ ở 6 bảng đấu hạng phong trào.

Nhà vô địch bảng chuyên nghiệp sẽ được nhận 90 triệu đồng, trong tổng quỹ thưởng 210 triệu đồng, cao nhất trong lịch sử giải đấu.

Golf thủ giành chiến thắng toàn giải (Best Gross) sẽ nhận được cúp vô địch, huy chương và giấy khen của Sở VH-TT TPHCM. Những giải Hole-in-one với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng cũng sẽ được trao cho người đánh chính xác nhất và may mắn nhất. 

Đang được quan tâm