Thứ ba, 05/01/2021 - 15:03

Bùi Tiến Dũng và vợ Khánh Linh lan tỏa thông điệp tình yêu

Dân trí

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô vợ Khánh Linh đã lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội trong một sự kiện sau khi tổ chức hôn lễ.

Ngày 3/1 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô vợ Khánh Linh đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Hà Tĩnh sau hơn 1 năm chung sống. Trước đó, cả hai đã có 1 cô con gái xinh xắn.

Vợ chồng Tiến Dũng từng lên kế hoạch cưới vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020 nhưng không thành do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bùi Tiến Dũng và vợ Khánh Linh lan tỏa thông điệp tình yêu - 1

Bùi Tiến Dũng và vợ Khánh Linh

Ngay sau khi hôn lễ được tổ chức tại Hà Tĩnh, cả hai lập tức trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho địa điểm cưới thứ 2. Cụ thể, lễ cưới thứ hai sẽ được tổ chức tại một khách sạn hạng sang ở Thủ đô.

Các quan khách, khách mời tại đây chủ yếu là các mối làm ăn, bạn bè, cầu thủ bóng đá, đồng đội của Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng và vợ Khánh Linh lan tỏa thông điệp tình yêu - 2

Tuy nhiên, trước khi lễ cưới thứ hai được tổ chức, cả hai cũng kịp tham dự buổi ra mắt bộ sản phẩm mang tên Love Thunder (tình yêu sấm sét) của Công ty CP Upmax, bao gồm kẹo tình yêu Love Thunder, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe nam giới Big Thunder và thực phẩm hỗ trợ sức khỏe nữ giới Rain Thunder, do Bùi Tiến Dũng làm nhà đầu tư và đồng sáng lập.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Với bộ sản phẩm đầu tay, không gì hơn ngoài mong muốn giúp các cặp đôi nhận ra được những giá trị tuyệt vời của tình yêu, của sự quan tâm, sẻ chia, và trân trọng người bạn đời hay người yêu của mình".

TT 

Đáng quan tâm