3 nhà vô địch SEA Games chung tay xây dựng phòng tập miễn phí

Trường Thịnh

(Dân trí) - 3 nhà vô địch SEA Games Phạm Phước Hưng, Đinh Phương Thành và Quách Thị Lan cùng góp mặt tại phòng tập miễn phí.

Trong nhịp sống gấp gáp hiện tại, có rất nhiều người ít vận động, thiếu kiến thức về bảo vệ sức khỏe nên thừa cân béo phì. Cũng có những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhưng lại không biết cách làm sao để chăm sóc bản thân hiệu quả nhất. Nhận thấy vấn đề đó, Phạm Phước Hưng - "Chàng trai vàng" của thể dục dụng cụ Việt Nam và những người bạn cùng chung ý tưởng đã thành lập 3F Fit Club.

3 chữ F viết tắt cho Free (miễn phí) - Friend (bạn bè) và Funny (vui vẻ). Chủ nhân của 7 lần HCV SEA Games, 2 lần giành vé dự Olympic 2012 và 2016, 2 lần HCV Cúp Thế giới và là tác giả của 2 động tác được Liên đoàn Thể dục thế giới (FIG) đưa vào hệ thống kỹ thuật thi đấu hy vọng sẽ phát huy sức mạnh của các VĐV đỉnh cao để truyền cảm hứng và động lực rèn luyện sức khỏe tới mọi người.

3 nhà vô địch SEA Games chung tay xây dựng phòng tập miễn phí - 1

Phòng tập của Phạm Phước Hưng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người, từ phòng tập, dụng cụ tập cho tới người hướng dẫn tập luyện (Personal Trainer - PT).

"Miễn phí nhằm hướng tới mục tiêu giúp mọi người thay đổi thói quen. Với một người chưa tập luyện bao giờ, khi bắt đầu tham gia vận động, họ cần môi trường, bạn bè. Mọi người tới đây, ai cũng có vấn đề về sức khỏe. Mọi người nhìn nhau tập luyện, tạo động lực thúc đẩy nhau và hình thành một cộng đồng" - Phạm Phước Hưng bày tỏ.

Tham gia cùng Phạm Phước Hưng trong mô hình tập luyện hoàn toàn miễn phí này còn có 2 VĐV đỉnh cao của thể thao Việt Nam là Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ) và Quách Thị Lan (điền kinh).

3 nhà vô địch SEA Games chung tay xây dựng phòng tập miễn phí - 2

Đồng hành cùng Phạm Phước Hưng trong mô hình phòng tập miễn phí là sự góp mặt của 2 nhà vô địch SEA Games Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ) và Quách Thị Lan (điền kinh).

"Tôi biết đến CLB thông qua anh Phạm Phước Hưng và nhận thấy đây là ý tưởng rất hữu ích. Bởi vậy, tôi quyết định cùng tham gia chung tay góp sức với mong muốn đưa mô hình tập luyện này đến với nhiều người nhất có thể." - Đinh Phương Thành chia sẻ.

Trong khi đó, Quách Thị Lan cho biết: "Dù vẫn đang tập luyện và thi đấu nhưng tôi vẫn có thể cân bằng quỹ thời gian để tham gia xây dựng 3F Fit Club. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần giúp mọi người tập luyện hiệu quả hơn, ăn uống hài hòa hơn và cải thiện sức khỏe thật tốt".