Bổ sung vitamin B12 có giúp ngừa ung thư?Vitamin B12 là một loại vitamin tan trong nước mà cơ thể cần với lượng nhỏ để duy trì hoạt động. Tuy nhiên, việc bổ sung quá mức loại vitamin này có thể làm tăng nguy cơ ung thư.
Công dụng của lá xạ đen với bệnh ung thưNghiên cứu cho thấy tiềm năng của lá xạ đen trong việc chống oxy hóa và gây độc với các dòng tế bào ung thư.
Quả mâm xôi có tác dụng giảm nguy cơ ung thư như thế nào?Các nghiên cứu cho thấy, mâm xôi đỏ hay phúc bồn tử cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, ellagitannin, anthocyanins, axit phenolic... giúp giảm nguy cơ ung thư, chống oxy hóa, chống viêm...