Uống nước kiềm để trị bệnh ung thư: Chuyên gia lý giải thế nào?Nhiều gia đình hi vọng nước kiềm có thể đem lại tác dụng "chữa bách bệnh", thậm chí là trị bệnh dạ dày, ung thư.
Bất ngờ với công dụng của loại rau rẻ tiền ở Việt Nam, người Nhật rất thíchRau muống rất thân thuộc trong đời sống, nhưng không phải ai cũng biết hết công dụng của loại rau này.
Loại thảo dược "quý hơn vàng" giúp chị em bồi bổ, dưỡng nhanSách cổ coi đông trùng hạ thảo bổ ngang nhân sâm. Chúng có tên gọi như vậy vì vào mùa đông chúng là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ.
Trương Bá Chi U50 đẹp vượt thời gian nhờ dùng 1 loại hạt mỗi sángTrương Bá Chi từng chia sẻ về bí quyết chống lão hóa của mình có liên quan đến dinh dưỡng.
Tàu hũ là "thuốc quý" giá vài ngàn nhưng không phải ai ăn cũng tốtTàu hũ là một chế phẩm từ đậu nành. Trong khi đó, có một số người được khuyến cáo cần lưu ý và không nên sử dụng đậu nành quá nhiều.
Hạt mít bị vứt bỏ lại được bán giá đắt đỏ ở Nhật vì "bổ như thuốc"Ở Việt Nam, hạt mít thường bị vứt bỏ sau khi bổ, nhưng ít ai ngờ tại Nhật Bản chúng được bán với giá rất cao.
Những món ăn giúp chống nắng trong mùa hè chói changTheo BSCKII da liễu Nguyễn Phương Thảo, có một số loại thực phẩm có thể giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
Người Nhật sống thọ trăm tuổi nhờ "2 loại củ - 1 loại súp"Chuyên gia dinh dưỡng Asako Miyashitan tiết lộ những thực phẩm mà người Nhật ăn mỗi ngày để khỏe mạnh và sống lâu hơn.
Ăn thực phẩm để qua đêm gây ung thư: Bác sĩ ung bướu nói gì?Có thông tin cho rằng "ăn thực phẩm để qua đêm sẽ gây bệnh ung thư" khiến nhiều người hoang mang.
Lý do chim bồ câu được mệnh danh bổ gấp 9 lần thịt gà và lưu ý khi dùngTuy có ngoại hình nhỏ bé, nhưng ít ai biết chim bồ câu được xếp vào hàng "thượng phẩm".
Ăn măng cụt xanh cần loại bỏ 2 bộ phận có thể gây độcKhông phải bộ phận nào của quả măng cụt xanh cũng có thể dùng được, nhất là phần vỏ và hạt.