1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

“Xuất binh” lúc ngủ: Nguyên nhân và hậu quả

Về mặt nam khoa, “xuất binh” trong lúc ngủ (mộng tinh) là dấu hiệu bình thường của nam giới trong độ tuổi dậy thì. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh thiếu niên trong độ tuổi 16-20.

Thực ra, mộng tinh ở các XY mới lớn cũng có thể so sánh như hiện tượng nguyệt san ghé thăm hàng tháng ở các bạn nữ. Có thể xem mộng tinh là một dấu hiệu báo cho biết là cơ thể đã trưởng thành về mặt sinh dục nhưng thường chỉ kéo dài vài ba năm rồi tự hết khi cơ thể đã trưởng thành.

“Xuất binh” lúc ngủ: Nguyên nhân và hậu quả
Ở tuổi mới lớn thì một vấn đề tình dục khác đi song song với tình trạng mộng tinh là việc thủ dâm, có thể xem hậu quả của mộng tinh do thủ dâm mà ra.

Ảnh hưởng sức khỏe khi mộng tinh

Dù cho mộng tinh được cho là dấu hiệu bình thường ở độ tuổi XY đang trưởng thành nhưng nếu hiện tượng này diễn ra liên tục trong một tuần đến 10 ngày hoặc nhiều hơn thì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến cả tinh thần lẫn thể chất. Khi mộng tinh quá nhiều thì thường có nguyên nhân xuất phát từ tâm lý hay suy nhược thần kinh, căng thẳng trong cuộc sống gây ra.

Ở tuổi mới lớn thì một vấn đề khác đi song song với tình trạng mộng tinh là việc “tự thỏa mãn” chính mình. Lý do là vì những người mà đầu óc luôn luôn tơ tưởng đến chuyện gối chăn thì luôn tìm cách thỏa mãn bản thân vào bất kỳ thời điểm nào, kể cả khi đang ngủ. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và học tập và làm việc. Bệnh nhân có thể bất chấp mọi thứ chỉ để giải tỏa được nhu cầu của mình, dẫn đến cuộc sống bị xáo trộn, xuống dốc, thậm chí trở thành mối nguy hiểm cho xã hội.

Lời khuyên cho bạn

Tinh chính là máu tạo ra, vì Đông y coi trọng tinh khí trong người nên mới có ví dụ như 40 g máu mới tạo thành 1 g tinh, mỗi lần xuất tinh tối đa khoảng 40 g và cứ 40 g tinh mới chuyển hóa được thành 1 g tủy.

Như vậy, mỗi lần xuất tinh là mất độ 160g máu, nếu không ăn uống tẩm bổ để hoàn trả lại số máu bị hao hụt trong cơ thể thì cơ thể phải chuyển hóa mất đi 1 g tủy trở lại thành máu, trong khi đó chức năng tạo tủy ở thận.

Theo Đông y, thận có chức năng sinh tinh, chủ về sinh dục, nuôi dưỡng xương cốt, thận khí thông lên tai, Đông y có câu thận hư tai ù điếc, như vậy tai có vấn đề là tại chức năng thận suy giảm.

Để hạn chế tình trạng mộng tinh thì cần tránh suy nghĩ, tương tư nhiều đến chuyện tình dục, nhằm hạn chế lòng dục động (vì lòng dục động thì hỏa bốc lên, dễ đưa đến mộng tinh, di tinh). Cần có cuộc sống thoải mái về tinh thần, chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, không xem các phim ảnh “nóng”, ban đêm khi đi ngủ nên mặc quần áo thoáng mát để tránh gây cọ xát, kích thích “cậu nhỏ”...

Xích Thố Vương bao gồm các thảo dược quý (cao bá bệnh, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử, đỗ trọng) kết hợp bổ sung L-arginin mang lại tác dụng cải thiện sinh lý hiệu quả và an toàn. Xích Thố Vương vừa kích thích cơ thể tăng tiết testosteron tự nhiên, tăng ham muốn, giải quyết các vấn đề liên quan đến suy giảm sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, cơ thể suy nhược mệt mỏi.

Xích thố vương
Xích thố vương
Sung mãn – bền vững – tự nhiên

Điện thoại tư vấn 1900 6436.

Website: http://sinhlynam.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh