Viên sủi đông trùng Zetme giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình

(Dân trí) - Sinh lý nam là vấn đề nhạy cảm, khó nói và đàn ông rất quan tâm bởi đã có không ít trường hợp hôn nhân bị đổ vỡ do vợ chồng không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối mà nguyên nhân khởi nguồn là các vấn đề về sinh lý, bệnh lý của chính các ông chồng.

Phong độ quý ông ngủ vùi từ thói quen sinh hoạt không điều độ 

Diễn viên Anh Đức được khán giả biết đến qua các bộ phim như Nhà có nhiều cửa sổ, Chỉ có thể là Yêu, Sống chung với mẹ chồng hay gần đây nhất là Người phán xử. Ngoài ra anh còn là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, là chuyên viên Khoa sư phạm âm nhạc. Để duy trì song song hai công việc này thì đôi lúc Anh Đức cũng gặp nhiều khó khăn, mà điển hình là vấn đề thời gian. Anh phải cố gắng thu xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan mà vẫn có thời gian để hoàn thành tốt nhất các vai diễn của mình. 

Viên sủi đông trùng Zetme giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình - 1

Diễn viên Anh Đức chia sẻ: “Vì cường độ công việc cao và liên tục nên mình phải di chuyển rất nhiều, ăn uống thì không hợp lý, điều độ. Sức khỏe vì thế mà thỉnh thoảng có giảm sút… Đặc biệt là không hiểu sao mình luôn thấy mệt mỏi và không có hứng thú với chuyện chăn gối nữa, có đi khám thì bác sĩ chẩn đoán mình bị yếu sinh lý.”

Viên sủi đông trùng Zetme – hỗ trợ chuyện phòng the giữ gìn hạnh phúc gia đình

Theo Đại tá.BS Trần Ích Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an, yếu sinh lý là một trong những bệnh nam khoa gây ám ảnh đối với nam giới. Tuy nhiên, nam giới thường ít khi quan tâm tới biểu hiện của bệnh lý này, do đó việc khắc phục thường bị chậm trễ và đôi khi làm giảm chất lượng cuộc sống. Chỉ đến khi bệnh trở nên trầm trọng, có những biểu hiện rõ ràng hơn, nam giới mới tìm đến những cách khắc phục cấp tốc gây tốn kém nhưng hiệu quả thấp.

Viên sủi đông trùng Zetme giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình - 2

Đứng trước thực trang trên, Zetme Pharma đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm viên sủi Đông trùng Bổ thận nam Zetme. Sản phẩm vận dụng những tinh hoa của y học cổ truyền trong việc ứng dụng những thành phần dược liệu quý hiếm an toàn trong việc hỗ trợ yếu sinh lý ở nam giới như bạch tật lê, ba kích, đông trùng hạ thảo, sâm cau, nhân sâm, bá bệnh… Đặc biệt trong thành phần của sản phẩm có đông trùng hạ thảo - một dược thảo được giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực ở nam giới.

Viên sủi đông trùng Zetme giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình - 3

“Sau khi sử dụng sản phẩm viên sủi Đông trùng bổ thận nam Zetme 01 tháng thì phải nói là Anh Đức rất ấn tượng. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên sủi rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần bỏ vào nước và dùng thôi. Chỉ sau một thời gian mình thấy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn rất nhiều. Tinh thần phấn chấn, cảm thấy trong người khỏe hơn, sung mãn hơn. Đặc biệt là chuyện vợ chồng cũng được cải thiện, chất lượng hơn trước rất nhiều. Mình thật sự hài lòng với sản phẩm này.”, diễn viên Anh Đức chia sẻ. 

Mọi thông tin tham khảo tại

Website: https://www.zetme.vn/

Hotline: 0971.402.123

Email: zetmevietnam@gmail.com