TPHCM: Đình chỉ ba cơ sở chế biến thực phẩm mất vệ sinh

Ngày 4/1, ngành y tế TPHCM đã lập bốn đoàn kiểm tra VSATTP trên toàn địa bàn TPHCM. Trong ngày đầu, các đoàn đã kiểm tra được 14 cơ sở chế biến thực phẩm phục vụ lễ tiệc, phát hiện 10 cơ sở vi phạm và tạm đình chỉ 3 cơ sở.

Ba cơ sở bị đình chỉ hoạt động do điều kiện sản xuất có nhiều khả năng bị nhiễm khuẩn và gây ngộ độc. Trong đó, một cơ sở nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, chuyên cung cấp thức ăn cho các đám cưới, liên hoan, sinh nhật đã tận dụng không gian trống của hẻm làm nơi chế biến thực phẩm nên không đảm bảo vệ sinh, thức ăn chưa qua chế biến để lung tung, thùng rác được đặt gần khu vực chế biến thức ăn, nhiều loại thực phẩm dư thừa để rơi vãi, ruồi nhặng bu bám...

 

Theo Sài Gòn tiếp thị

Thông tin doanh nghiệp - sản phẩm