Thiết bị y tế Việt Hà - chuyên gia chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

(Dân trí) - Công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, bán lẻ trang thiết bị y tế phục vụ cho phòng khám, bệnh viện và thiết bị y tế thiết yếu dành cho gia đình, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng và giá cả cạnh tranh.

Không chỉ kinh doanh sản phẩm chất lượng chúng tôi còn mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị cũng như sử dụng sản phẩm. Tầm nhìn chiến lược của công ty là trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt đối

Khách hàng, người bệnh khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thiết bị y tế Việt Hà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, công ty cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng đầy đủ chứng từ, hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín. Bên cạnh đó công ty luôn đề cao chất lượng dịch vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Công ty có tổng đài hoạt động liên tục 24/24h để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

Thiết bị y tế Việt Hà - chuyên gia chăm sóc sức khỏe gia đình bạn - 1

Thiết bị y tế Việt Hà luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và là đối tác chiến lược của hầu hết các nhãn hàng lớn như Beurer, Philips, iMedicare, Omron, Yuwell, Panasonic, Roche…

Các sản phẩm của thiết bị y tế Việt Hà đều được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, được đổi mới nếu hư hại trong quá trình vận chuyển, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng sửa chữa sản phẩm khi hết thời gian bảo hành.

Một số sản phẩm dịch vụ là thế mạnh của công ty như máy trợ thở, máy tạo oxy, xe lăn, xe lăn điện, giường y tế, máy xông khí dung, máy tăm nước…

Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao

Việt Hà có đội ngũ kỹ sư giỏi có trình độ cao, am hiểu sâu về máy móc và trang thiết bị y tế.

Thiết bị y tế Việt Hà - chuyên gia chăm sóc sức khỏe gia đình bạn - 2

Đứng đầu là anh Nguyễn Tiến Công, tốt nghiệp Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông chuyên ngành Kỹ thuật điện tử y sinh. Anh là người có am hiểu sâu sắc về máy móc phục vụ người bệnh và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế.

Công ty cũng có được sự hỗ trợ kỹ thuật tư vấn chuyên môn từ đội ngũ y bác sỹ giỏi đang làm việc tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

Không ngừng nâng cao năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ

Ngoài việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản đội ngũ nhân sự của công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển

Đi đôi với đó công ty cũng luôn luôn cập nhật công nghệ, nghiên cứu, tìm tòi để đưa vào hệ sinh thái của doanh nghiệp những sản phẩm mới công nghệ đột phá để khách hàng luôn có được những sản phẩm hàng đầu, phục vụ cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Hà cũng xin gửi lời cám ơn toàn thể quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Hà

Số 11a, ngõ 2, đường Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline: 0834.362.888

Website: https://viha.vn