Tặng 35% phí nội soi dạ dày - đại tràng phát hiện sớm ung thư

(Dân trí) - Khánh thành mở rộng quy mô gấp 3 lần, Hệ thống Y tế Thu Cúc ưu đãi 35% phí nội soi tiêu hóa NBI 5P trong tháng 4. Công nghệ hiện đại phát hiện sớm ung thư, êm ái, siêu sạch - NBI 5P tại Thu Cúc là lựa chọn tốt nhất để kiểm soát sức khỏe ống tiêu hóa.

Những con số đáng báo động về ung thư ống tiêu hóa ở Việt Nam

Ống tiêu hóa gồm nhiều cơ quan: thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng, hậu môn,... Theo số liệu của Globocan (WHO), ung thư ống tiêu hóa là bệnh ung thư phổ biến nhất và gây tử vong nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020 với hơn 37.600 ca mắc mới và hơn 26.200 trường hợp tử vong. Như vậy trong năm 2020, trung bình mỗi ngày nước ta có 103 người mắc mới và 72 người chết vì căn bệnh này.

Tặng 35% phí nội soi dạ dày - đại tràng phát hiện sớm ung thư - 1
Ung thư ống tiêu hóa có tỷ lệ tử vong cao vì bệnh thường chỉ được phát hiện ở giai đoạn muộn

Đáng chú ý, số người phải chiến đấu với ung thư dạ dày và đại trực tràng lần lượt là hơn 17.900 và hơn 15.800 ca. Chỉ tính riêng ung thư tại dạ dày - đại trực tràng (hơn 33.700 ca), số người mắc đã vượt qua cả ung thư gan (hơn 26.400 ca) và ung thư phổi (26.200 ca).

Các nghiên cứu chỉ ra bệnh lý đường tiêu hóa không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách chính là yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn đến ung thư. Khoảng 60% bệnh nhân ung thư dạ dày có liên quan tới vi khuẩn HP. 50% trường hợp ung thư đại tràng tiến triển từ polyp. Người mắc Barrett thực quản có nguy cơ ung thư thực quản cao gấp 40 - 50 lần người bình thường.

Tâm lý chủ quan, sợ nội soi là "tiếp tay" cho ung thư ống tiêu hóa

Bệnh lý ống tiêu hóa bao gồm ung thư có thể được phát hiện sớm thông qua nội soi dạ dày - đại tràng. Tuy nhiên không ít người vẫn còn chủ quan trước những bất thường về tiêu hóa, e ngại và trì hoãn việc nội soi. Theo thời gian, các bệnh lý tưởng chừng "vặt vãnh" như viêm loét dạ dày, trào ngược, polyp đại tràng,... có thể ung thư hóa, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.

Tặng 35% phí nội soi dạ dày - đại tràng phát hiện sớm ung thư - 2
Nội soi dạ dày - đại tràng giúp sàng lọc hiệu quả các bệnh lý ống tiêu hóa, đặc biệt là với công nghệ NBI 5P quan sát sâu, siêu phóng đại

Bác sĩ CKII Đặng Thái Sơn, Trưởng Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi Hệ thống Y tế Thu Cúc cho biết: "Các bệnh lý ống tiêu hóa được phát hiện càng muộn, việc điều trị càng gặp nhiều khó khăn, gây tốn kém về thời gian, tiền bạc. Đặc biệt khi bệnh đã tiến triển thành ung thư, tiên lượng thường xấu. Để nắm được "thời điểm vàng" phát hiện sớm các bệnh lý, sàng lọc nguy cơ ung thư và điều trị hiệu quả nhất, việc thăm khám và nội soi tiêu hóa kịp thời là rất cần thiết, không thể xem nhẹ."

Theo đó, mỗi người cần chủ động thực hiện nội soi dạ dày - đại tràng, nhất là những người có các dấu hiệu bất thường, đã mắc các bệnh lý ống tiêu hóa hoặc có thành viên trong gia đình mắc ung thư đường tiêu hóa.

Ưu đãi 35% nội soi NBI 5P - bắt bệnh tiêu hóa hiệu quả, phát hiện sớm ung thư

Nội soi dạ dày - đại tràng NBI 5P là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, "tóm gọn" ung thư ống tiêu hóa khi mới manh nha khởi phát. Giải thích về khả năng chẩn đoán ưu việt này, bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn chỉ rõ: "Công nghệ NBI 5P tích hợp ánh sáng dải tần hẹp 2 bước sóng 415nm và 540nm giúp quan sát sắc nét bề mặt niêm mạc ống tiêu hóa và hệ thống mao mạch dưới lớp niêm mạc. Kết hợp với khả năng phóng đại hình ảnh hàng trăm lần, NBI 5P phát hiện các bất thường nhỏ nhất, chỉ điểm các khối u, tổ chức tiền ung thư ngay từ giai đoạn sớm và rất sớm."

Không dừng lại ở đó, ngay trong quá trình nội soi, bác sĩ có thể xử lý các khối u bằng phương pháp cắt hớt niêm mạc (EMR) ngăn ngừa tiến triển ung thư mà không cần phẫu thuật. Nội soi NBI 5P cũng như phương pháp EMR đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tặng 35% phí nội soi dạ dày - đại tràng phát hiện sớm ung thư - 3
NSND Mạnh Cường đánh giá cao nội soi tiêu hóa NBI 5P hiện đại - không đau - siêu sạch tại Thu Cúc

Bên cạnh đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị, nội soi tại Thu Cúc chú trọng mang đến trải nghiệm êm ái cho người bệnh. Đó chính là lý do vì sao NSND Mạnh Cường không tiếc dành lời khen: "Nội soi không đau, không khó chịu; tất cả dụng cụ chỉ sử dụng 1 lần và riêng biệt cho mỗi cá nhân nên tôi hoàn toàn yên tâm. Công nghệ nội soi NBI 5P hiện đại phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, trong đó có ung thư.

Đặc biệt, nhân dịp khánh thành Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giai đoạn 2 mở rộng quy mô gấp 3 lần, Thu Cúc triển khai ưu đãi 35% cho bất kỳ khách hàng đăng ký nội soi dạ dày - đại tràng vào tháng 4. Đặc biệt trong ngày khánh thành 27/4, khách hàng tham gia có cơ hội bốc thăm may mắn nhận suất nội soi NBI 5P miễn phí và hàng trăm ưu đãi lên đến 50%. Xem thêm Tại đây!

Ngoài ưu đãi về nội soi dạ dày đại tràng, nhân dịp khánh thành mở rộng quy mô, Hệ thống Y tế Thu Cúc còn tặng 30.000 suất quà khủng và ưu đãi đến 50% chi phí ở tất cả các dịch vụ như dịch vụ thai sản, các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư, tán sỏi công nghệ cao, phẫu thuật trĩ trọn gói, các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh (chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp vi tính MSCT 128 dãy, X-quang tuyến vú,....).

Liên hệ 1900 55 88 96 để được tư vấn chi tiết.

 
Đang được quan tâm