Thứ sáu, 12/04/2019 - 06:00

Sống lạc quan một cách chủ động

Dân trí

Sống lạc quan không có nghĩa là lúc nào cũng nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Ngược lại, người lạc quan là người sẵn sàng đón nhận những thử thách và chủ động tìm kiếm giải pháp để vượt qua khó khăn và tiếp tục bước tới.

Sống lạc quan một cách chủ động - 1

Nói cách khác, người lạc quan đúng nghĩa là người luôn nắm trong tay một kế hoạch dự phòng trước những rủi ro trong cuộc sống để luôn có thể an tâm vui sống.

Vượt qua nỗi lo bệnh hiểm nghèo

Người lạc quan không phải là người sống không âu lo mà là người hiểu rõ nguyên nhân làm mình lo lắng và tìm cách vượt qua nó. Trong cuộc sống hiện nay, mắc phải bệnh hiểm nghèo là một trong những nỗi lo hàng đầu, nhất là khi độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng cao và chi phí điều trị ngày càng đắt đỏ.

Nhờ vào sự tiến bộ của y học hiện đại, nhiều bệnh nhân có thể được chữa trị khỏi các căn bệnh hiểm nghèo nếu bệnh được phát hiện sớm và người bệnh có một nguồn tài chính cần thiết để điều trị. Ngoài ra, tinh thần lạc quan cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Và chủ động trang bị cho mình một giải pháp đối phó với rủi ro là một yếu tố quan trọng giúp chúng ta lạc quan hơn.

Với phương châm “đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam vừa ra mắt một giải pháp giúp khách hàng vơi đi nỗi lo về bệnh hiểm nghèo thông qua sản phẩm “VITA - Sống Lạc Quan” với phạm vi bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo và tổng quyền lợi hỗ trợ có thể lên đến 600% Số tiền Bảo hiểm.

Đặc biệt, đây là một trong số ít những sản phẩm hiện có trên thị trường chấp thuận chi trả cho các biến chứng của bệnh tiểu đường, Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em, Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ chi phí khám sức khỏe định kỳ mỗi 3 năm hợp đồng lên đến 3 triệu đồng một lần khám. Đây là quyền lợi rất hữu ích nhằm giúp khách hàng có thể phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo (nếu có).

Cơ hội đầu tư hiệu quả và hoạch định linh hoạt

Song song với nỗi lo bệnh tật là áp lực tài chính mà đa số chúng ta không ít thì nhiều đều phải trải qua trong đời. Hiểu rõ điều đó, “VITA - Sống Lạc Quan’ được thiết kế với quyền lợi đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng hoạch định linh hoạt.

Theo đó, khách hàng có thể hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay số tiền đầu tư. Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt đầu tư thêm để có thể hưởng mức lãi suất hấp dẫn khi có những khoản tiền nhàn rỗi.

Thêm vào đó, “VITA - Sống Lạc Quan” còn giúp khách hàng có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi và có thể linh hoạt sử dụng giá trị Tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn. Đồng thời, khách hàng còn nhận được khoản thưởng hấp dẫn mỗi 3 năm hợp đồng kể từ cuối năm hợp đồng thứ 3 đến cuối năm hợp đồng thứ 21. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận lại 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

Các quyền lợi tài chính linh hoạt và đa dạng kể trên chính là cách “VITA - Sống Lạc Quan” chia sẻ những nỗi lo thường gặp, giúp khách hàng được hỗ trợ tài chính một cách thiết thực.

Chủ động mở rộng phạm vi bảo vệ

Một đặc điểm ưu việt nữa của “VITA - Sống Lạc Quan” là khách hàng có thể chủ động tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình. Theo đó, khi mua thêm sản phẩm “VITA - Sức Khỏe Vàng”, khách hàng có thể nhận được quyền lợi từ quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng/người/năm.

Khách hàng cũng có thể được miễn toàn bộ phí bảo hiểm nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo khi mua thêm sản phẩm “Bảo hiểm miễn đóng phí Bênh hiểm nghèo mở rộng”. Hoặc khách hàng có thể nhận quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn khi mua thêm sản phẩm “Bảo hiểm tử vong do thương tật và tai nạn”.

Với những lợi ích vượt trội, có thể nói “VITA - Sống Lạc Quan” là giải pháp tài chính ưu việt lẫn liều thuốc tinh thần tuyệt vời, giúp khách hàng có sự chuẩn bị cần thiết và trọn vẹn cả về tinh thần lẫn tài chính để có thể sống lạc quan một cách chủ động.

VITA - Sống Lạc Quan là giải pháp toàn diện 3 trong 1 kết hợp yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình. Với VITA - Sống Lạc Quan, Generali Việt Nam mang đến sự an tâm cần thiết cho khách hàng lạc quan vui sống mỗi ngày.

Tâm Anh