Sắc mun - dầu gội phủ bạc giúp tóc đen bóng trở lại

(Dân trí) - Thông thường tóc bạc chỉ xuất hiện khi bắt đầu bước qua độ tuổi 40-50, nhưng đôi khi cơ thể gặp một số vấn đề sức khỏe khiến những sợi tóc đổi màu ngay cả khi tuổi đời còn rất trẻ.

Sắc mun - dầu gội phủ bạc giúp tóc đen bóng trở lại - 1

Nhiều người trẻ hiện nay gặp tình trạng tóc bạc sớm

Theo nghiên cứu, quá trình mất đi melanin là quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể con người và sẽ khiến tóc bạc màu. Tuy nhiên, đối với những người không bị lão hóa về cơ thể nhưng quá trình sản sinh ra sắc tố melanin bị rối loạn cũng dẫn đến hiện tượng bạc tóc. Những người trẻ bị mắc chứng tóc bạc sớm là do quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể gặp vấn đề, hoặc là ít sắc tố hoặc là hoàn toàn không có sắc tố.

"Khoảng 1 năm trở lại đây, công việc của tôi gặp nhiều áp lực vì doanh số giảm, nhân viên nghỉ việc nhiều, cộng thêm ăn uống bữa được bữa không, hút thuốc, uống rượu, thức đêm liên tục nên bỗng 1 ngày soi gương, tôi tưởng mình bị hoa mắt nhưng thực sự là tôi có rất nhiều tóc bạc mà trước giờ tôi chưa từng bị như vậy", anh Xuân Trường (29 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Cũng mắc tình trạng tóc bạc sớm giống anh Trường nhưng có nền là di truyền từ bố mẹ, chị Quỳnh Nhung (32 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: "Tôi bị tóc bạc sớm từ bé và đã đi khám thì biết do di truyền, từ đó, tôi thường xuyên phải sử dụng thuốc nhuộm tóc nhưng vẫn chưa gặp loại nào thực sự ưng ý, thậm chí có loại còn khiến tóc tôi bị rụng thêm, có gàu, tóc yếu và xơ đi nhiều".

Anh Trường, chị Nhung đã thử dùng dầu gội phủ bạc Sắc Mun. "Tóc tôi trở nên đen khỏe, da đầu sạch gàu mà cảm giác chân tóc chắc hơn. Đặc biệt là tôi không hề cảm thấy xót da đầu", chị Nhung chia sẻ. Bên cạnh đó, anh Trường cũng sử dụng dầu gội phủ bạc Sắc Mun kết hợp với chế độ ăn ngủ điều độ hơn, tập thể dục, bỏ thuốc lá, rượu bia và cho biết sau 3 tháng kiên trì, tóc của anh phần lớn đã đen trở lại, da đầu khô thoáng, sạch gàu.

Sắc mun - dầu gội phủ bạc giúp tóc đen bóng trở lại - 2
Dầu gội phủ bạc Sắc Mun có thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính giúp tóc đen bóng khỏe trở lại, vừa hiệu quả vừa an toàn

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị, dây chuyền tối tân, dầu gội phủ bạc Sắc Mun có chiết xuất từ 8 loại thảo dược quý có sắc tố màu đen như nhân sâm, hà thủ ô… khiến tóc bạc của bạn được phủ đen nhanh chóng và chăm sóc tóc tốt hơn

Không chỉ có tác dụng phủ đen tóc bạc, dầu gội Sắc Mun còn có tác dụng nuôi dưỡng tóc, giúp tóc mềm mại, ngăn gàu, giúp da đầu khỏe mạnh và đặc biệt là không gây tác dụng phụ, kích ứng da đầu, xót da đầu.

Người dùng hoàn toàn có thể cải thiện mái tóc chỉ một lộ trình sử dụng và dễ dàng nhận thấy hiệu quả cùng sự khác biệt vượt trội. Mái tóc sau khi gội sẽ lên được màu đen bóng đẹp tự nhiên. Sắc Mun là sản phẩm chính hãng được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đã được Sở Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép nên rất an toàn cho người sử dụng.

Dầu gội phủ bạc Sắc Mun được chiết xuất từ tinh chất thảo dược tự nhiên như: Nhân sâm, Hà thủ ô, Dấp cá, Cỏ mực, Trúc đen, Tầm ma, Rau má, Chanh leo…

Sản phẩm không chứa các thành phần hóa chất gây hại, không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ.

Dầu gội Sắc Mun không tạo cảm giác bị xót da đầu và không hề gây kích ứng da đầu, dù là với loại da nhạy cảm.

Fanpage: https://www.facebook.com/sacmunquatangtuthiennhien/

Hotline: +0931064444

Đang được quan tâm