Quà Tết - Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư

(Dân trí) - Tặng quà Tết được xem là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Việt. Mỗi món quà trao đi đều gửi gắm tình cảm, sự tri ân của người tặng, góp phần thắt chặt hơn sự gắn kết tình thân.

Món quà Tết ý nghĩa cho người bệnh ung thư

Quà Tết - Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư - 1
Tặng trà Genk Tea hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị, nâng cao sức đề kháng

Tết đến Xuân về, khi tất cả gia đình đều quây quần sum họp bên mâm cơm gia đình thì vẫn có những "chiến binh" vẫn trên hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư. Với thông điệp "đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư" dược phẩm GHV gửi lời chúc mạnh khỏe, may mắn tới cộng đồng người bệnh ung thư, chúc cho người bệnh ung thư cùng gia đình luôn chân cứng, đá mềm, luôn giữ được niềm lạc quan, nghị lực sống và chiến thắng ung thư để trở về với cuộc sống bình thường, hạnh phúc.

Nhân dịp Tết đến, dược phẩm GHV cùng Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện chương trình đặc biệt dành tặng cho món quà ý nghĩa cho người bệnh ung thư khi mua sản phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSOL và GenK Tea - là những sản phẩm ra đời từ thành tựu khoa học nổi bật trong hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Chương trình Quà tết dành tặng người bệnh ung thư diễn ra từ ngày 04/01/2021 tới hết ngày 04/02/2021. GHV dành tặng 1 hộp trà Genk Tea (có tác dụng giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh ung thư) trị giá 600.000đ khi mua sản phẩm GHV Ksol, Genk STF, Genk Tea có giá trị trên 2.000.000đ.

Quà Tết - Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư - 2
Trà Genk Tea hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị, nâng cao sức đề kháng

Kính chúc những chiến binh ung thư một năm mới ý nghĩa, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư ứng dụng thành tựu khoa học vượt trội

Genk STF, GHV Ksol là những sản phẩm với thành phần chính là Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất tự nhiên từ rong nâu biển Việt Nam, giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị. Đây là những sản phẩm được sản xuất từ việc ứng dụng thành tựu nghiên cứu nổi bật của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quà Tết - Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư - 3

Rong nâu từ lâu đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Từ năm 2015, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam". Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Việt Nam, cho ra đời 2 dòng sản phẩm là  GENK STFGHV KSOL, giúp tăng độ hấp thu và nâng cao hoạt tính sinh học hơn nhiều lần, cho hiệu quả vượt trội. trong việc hỗ trợ người bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị.

Quà Tết - Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư - 4

Genk STF với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao có tác dụng vượt trội 

Dược phẩm GHV đã nhận được sự tin tưởng trong việc hợp tác sản xuất Genk Tea kế thừa thành tựu từ Genk STF và GHV Ksol. Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan thiên nhiên chiết xuất từ rong nâu Việt Nam. Genk Tea với Fucoidan Sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu Việt Nam được sản xuất dưới dạng trà nên dễ sử dụng, dễ uống và phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị.

PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh nói về sản phẩm GenK STF

Cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn về vấn chương trình "Quà Tết- Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư", bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808.