Phụ Lạc Cao EX giúp chị em không còn lo nguy cơ lạc nội mạc tử cung

(Dân trí) - Nhiều người cho rằng, bệnh lạc nội mạc tử cung có thể gây ung thư. Vậy thực tế, lạc nội mạc tử cung nguy hiểm như thế nào và nếu bị lạc nội mạc tử cung thì chị em cần cảnh giác với những loại ung thư nào?

Mối liên hệ giữa lạc nội mạc tử cung và các bệnh ung thư

Nội mạc tử cung là lớp mô lót phía trong tử cung. Ở một số phụ nữ, các mô nội mạc phát triển bên ngoài tử cung, bám vào những cơ quan như buồng trứng, ống dẫn trứng, bàng quang,… và tại đây, chúng vẫn bong tróc, chảy máu mỗi tháng. Tuy nhiên, máu này không chảy ra ngoài như thông thường mà trôi ngược vào trong, dẫn đến tình trạng viêm, sẹo. Tình trạng này được gọi là lạc nội mạc tử cung.

Một số tài liệu đã chỉ ra rằng, lạc nội mạc tử cung có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Trong đó, ung thư buồng trứng là phổ biến nhất, đặc biệt đối với những người có các mô nội mạc tử cung phát triển ở buồng trứng.

Ung thư buồng trứng là trường hợp khối u hình thành trên một hoặc cả hai tuyến lưu trữ trứng trong hệ thống sinh sản nữ. Đã có những bằng chứng cho thấy, lạc nội mạc tử cung làm tăng nguy cơ phát triển dạng ung thư này. Tuy nhiên, mức độ tăng rất nhẹ, tỷ lệ ung thư buồng trứng nói chung khá thấp.

Phụ Lạc Cao EX giúp chị em không còn lo nguy cơ lạc nội mạc tử cung - 1
Phụ nữ mắc lạc nội mạc tử cung có nguy cơ bị ung thư buồng trứng

Ngoài ung thư buồng trứng, phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung có nhiều khả năng phát triển một số loại ung thư khác. Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung có nguy cơ mắc bệnh ung thư máu là 40%. Lạc nội mạc tử cung càng nặng, nguy cơ ung thư càng cao.

Bên cạnh đó, một nghiên được công bố vào năm 2015 cũng cho rằng, lạc nội mạc tử cung có liên quan mật thiết đến nguy cơ ung thư vú và sự xuất hiện của các khối u ác tính. Chính vì vậy, phụ nữ mắc lạc nội mạc tử cung cần đặc biệt cảnh giác với các bệnh ung thư.

Phụ Lạc Cao EX giúp chị em không còn lo nguy cơ lạc nội mạc tử cung - 2
Lạc nội mạc tử cung có thể liên quan đến sự xuất hiện của các khối u ác tính

Thực tế, mối liên hệ giữa lạc nội mạc tử cung và các bệnh ung thư vẫn chưa được xác định cụ thể, còn nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này. Trong khi những nghiên cứu kể trên đều khẳng định lạc nội mạc tử cung làm tăng nguy cơ ung thư rõ rệt thì một nghiên cứu với hơn 11.600 phụ nữ ở Đan Mạch (được công bố trên tờ Obstetrics and Gynecology) cho thấy, không có mối liên hệ đáng kể nào giữa bệnh lạc nội mạc tử cung và ung thư vú. Thậm chí, những phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh lạc nội mạc tử cung khi còn trẻ có nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn so với các chị em không bị lạc nội mạc tử cung nhưng lớn hơn 50 tuổi.

Những kết quả mâu thuẫn này còn được thể hiện trong một số nghiên cứu khác, cho thấy rằng để đánh giá được chính xác mối quan hệ giữa lạc nội mạc tử cung và các bệnh ung thư thì chúng ta cần nghiên cứu nhiều hơn, trên quy mô rộng hơn nữa.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi một kết luận cụ thể thì tất cả chúng ta vẫn nên cẩn thận đề phòng, hãy chủ động xây dựng lối sống lành mạnh để ngăn ngừa lạc nội mạc tử cung cũng như nguy cơ ung thư.

Dùng sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung, ngăn ngừa nguy cơ ung thư

Bệnh lạc nội mạc tử cung và những biến chứng của nó là nỗi lo với nhiều phụ nữ, nhất là nguy cơ ung thư. Để góp phần đẩy lùi bệnh an toàn và hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược lành tính, không gây tác dụng phụ. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa các thành phần quý được chắt lọc từ các cây thuốc trong tự nhiên như: Đương quy, hương phụ, sài hồ bắc, kết hợp với thành phần nổi bật N-Acetyl L cysteine.

N-Acetyl L-Cysteine (NAC) có tác dụng làm giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung, giúp giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung, giảm tăng sinh các tế bào bất thường và làm giảm đau trong lạc nội mạc tử cung. Đặc biệt, NAC giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung và thường được dùng để ngăn chặn bệnh tái phát.

Các thảo dược: Đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc có tác dụng điều hòa nội tiết, hoạt huyết, cầm máu, trục huyết ứ, kích thích ra kinh, tiêu sưng, giảm đau, thanh tâm, trừ phiền, làm đầu óc thanh thản…từ đó giúp giảm các triệu chứng do lạc nội mạc tử cung.

Vì vậy sản phẩm vừa giúp tác động vào “gốc rễ” gây lạc nội mạc tử cung, vừa giảm được các triệu chứng do bệnh gây ra, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Phụ Lạc Cao EX giúp chị em không còn lo nguy cơ lạc nội mạc tử cung - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX – Giúp khí huyết lưu thông

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ bị mệt mỏi, đau nhức bụng, ngực, lưng, hông trong kỳ kinh; phụ nữ tiền mãn kinh; phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.

Cách dùng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 024.38461530 * 024.37367519 hoặc tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105

Hotline (ZALO/VIBER): 0902207739.

Website: https://phulaccao.vn/ 

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Khánh Vũ