Phase 2® Carb Controller - Công nghệ hỗ trợ giảm béo hiệu quả từ Hoa Kỳ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hoa Kỳ - cường quốc kinh tế, công nghệ lớn nhất thế giới là nơi các sản phẩm giảm cân được nghiên cứu và phát triển mạnh nhất.

Gần đây, xuất hiện một thành tựu nghiên cứu mang tính ứng dụng cao trong ngành thực phẩm hỗ trợ giảm cân Hoa Kỳ - công nghệ Phase 2®.

Phase 2® Carb Controller - Công nghệ hỗ trợ giảm béo hiệu quả từ Hoa Kỳ - 1

Hoa Kỳ - nơi công nghệ Phase 2® khởi nguồn được phát minh

Công nghệ Phase 2® là gì? Cơ chế hoạt động ra sao?

Công nghệ Phase 2® được các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển dựa trên việc ứng dụng hoạt chất Phase 2 chiết xuất từ Phaseolus Vulgaris.

Sau hơn 14 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 25 năm, được thử nghiệm tại 7 nước với hàng ngàn người đã áp dụng. Công nghệ Phase 2® hoạt động bằng cách ức chế enzyme alpha-amylase, ức chế hấp thu tinh bột trong chế độ ăn uống.

Với cơ chế hoạt động trên, Phase 2® đem lại hiệu quả hỗ trợ giảm lượng mỡ thừa, giữ gìn vóc dáng tốt và bền vững hơn.

Phase 2® Carb Controller - Công nghệ hỗ trợ giảm béo hiệu quả từ Hoa Kỳ - 2
Phase 2® giúp giảm hấp thụ carbohydrates tới 66%.

Kết quả từ nghiên cứu và các thử nghiệm lâm sàng cho thấy, trong cùng 1 khoảng thời gian, hiệu quả hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng của công nghệ Phase 2® hiệu quả hơn. Đây cũng chính là lý do giúp Phase 2® được ứng dụng trong nhiều sản phẩm giữ dáng tại Mỹ và các cường quốc như: Anh, Pháp, Canada...

Ứng dụng công nghệ Phase 2® độc quyền của Hoa Kỳ tại Việt Nam

Nhờ đặc tính an toàn, công nghệ hiện đại, các sản phẩm hỗ trợ giảm béo ứng dụng công nghệ Phase 2® từ Hoa Kỳ luôn nhận được thiện cảm và niềm tin từ phụ nữ ở nhiều quốc gia.

Phase 2® Carb Controller - Công nghệ hỗ trợ giảm béo hiệu quả từ Hoa Kỳ - 3
Phase 2® đã được kiểm chứng lâm sàng trên nhiều quốc gia và ứng dụng rất phổ biến tại Hoa Kỳ

Với sứ mệnh kế thừa các thành tựu khoa học hỗ trợ người dùng giảm béo hiệu quả và an toàn, Việt Nam là quốc gia tiếp theo được chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Phase 2® trong việc bào chế TPBVSK NoCarbPlus.

Theo ông Đàm Minh Khang, Giám đốc Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm Greenphar cho biết: “Sản phẩm NoCarb Plus ứng dụng công nghệ Phase 2® sẽ là bước tiến mới trong việc làm đẹp vóc dáng, hỗ trợ giảm béo, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo".

Phase 2® Carb Controller - Công nghệ hỗ trợ giảm béo hiệu quả từ Hoa Kỳ - 4
Sản phẩm NoCarbPlus tiên phong ứng dụng Phase 2® tại Việt Nam.

Hiện nay, Greenphar đang là đơn vị trực tiếp ứng dụng công nghệ Phase 2® trong sản phẩm NoCarb Plus tại Việt Nam trên dây truyền đạt chuẩn GMP - WHO.

Với việc ứng dụng thành công của công nghệ Phase 2® trong sản xuất NoCarbPlus, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Greenphar hứa hẹn đem đến cho người dùng Việt những sản phẩm chất lượng, giảm béo hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào website www.nocarbplus.vn để được các chuyên viên của Greenphar tư vấn một cách cụ thể nhất.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả phụ thuộc cơ địa và cách ăn uống, tập luyện mỗi người.