Người khôn chọn lựa giỏi giang…

Người phụ nữ hiện đại có rất nhiều công việc cần giải quyết, những dự án phải lo và gia đình thì phải chăm sóc…Nhưng dù thế nào, người phụ nữ cũng phải chú ý tới nhan sắc của mình.

Giữ gìn sắc đẹp theo cách đơn giản nhất

 

Là phụ nữ, ngoài chuyện chăm lo cho sự nghiệp và gia đình, thì việc giữ gìn sức khoẻ, nhan sắc là điều rất quan trọng. Đấy là chưa kể, khi tạo dựng được một vị trí ngoài xã hội, làm sếp của nhiều nhân viên, họ không thể xuất hiện với bộ dạng mệt mỏi, bơ phờ trong khi phải động viên nhân viên của mình vui vẻ và nhiệt tình trong công việc. Nên người phụ nữ hiện đại luôn biết mình cần phải học những thói quen mới, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao. Họ thường chọn giải pháp "tranh thủ” tận dụng những lợi thế mà công nghệ và thời đại mới cho phép. Lúc mua sắm tiện nghi cho gia đình, họ sẽ chọn những sản phẩm thông minh như máy giặt có chức năng quạt khô, vò nhẹ, tiết kiệm thời gian phơi quần áo và bảo vệ vải. Hay khéo léo lắp đặt hệ thống lọc nước nối với bình đun nước nóng lạnh, vừa đảm bảo sức khoẻ cho gia đình, vừa tiện khi cần pha trà, pha sữa... Do vậy, họ mới có thời gian để có thể chăm sóc cho gia đình, dành thời gian cho con cái nhiều hơn.

 

Người Khôn Chọn Lựa Giỏi Giang…


Tuy nhiên, việc nhà còn có thể trông cậy vào người khác, còn với việc chăm sóc bản thân mình thì sao? Một câu hỏi rất khó tìm được câu trả lời đầy đủ nhất trong bối cảnh hiện nay. Thời gian cho công việc và gia đình đã gần hết ngày, hiếm hoi lắm mới có ngày nghỉ để đi spa chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế, ngay cả với việc chăm sóc sắc đẹp, người phụ nữ hiện đại cũng phải chọn những sản phẩm thông minh, hiệu quả và tiện dụng đỡ tốn thời gian nhất.

 

Tận dụng lợi thế của thời hiện đại

 

Nhiều người đặt câu hỏi về bí quyết làm đẹp của Evelyn Lauder, nhà lãnh đạo của một thương hiệu danh tiếng khi ở tuổi 70 nhưng nhìn vẫn hết sức rạng rỡ như chỉ vừa 50 đó là gì? Evelyn không hề giấu diếm mà chia sẻ bí quyết của mình đó chính là hàm răng trắng muốt sẽ làm bạn trẻ tự tin, tươi tắn mà còn giúp "ăn gian" tuổi đời mà ít người nhận ra. Và để đạt điều này, một trong những giải pháp bắt buộc và thường xuyên là dùng chỉ nha khoa thay tăm xỉa răng, uống nước súc miệng chống vi khuẩn để chăm sóc sức khỏe răng miệng.Hoặc có thể rút ngắn công đoạn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao là lựa chọn các sản phẩm 3 trong 1 như kem đánh P/S Chuyên Gia, được nghiên cứu dựa trên cảm hứng của chỉ nha khoa và nước súc miệng giúp sạch kẽ răng và ngăn vi khuẩn.

 

Một người phụ nữ thông minh thời hiện đại là người biết sử dụng những sản phẩm thông minh, chọn những giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết công việc cũng như chăm sóc sắc đẹp của bản

 

 

Người Khôn Chọn Lựa Giỏi Giang…

Những hạt silica siêu nhỏ trong P/S Chuyên Gia len lỏi vào các kẽ răng giúp làm sạch răng đến 94% so với loại kem thông thường không có hạt siêu nhỏ. Hợp chất Kẽm giúp ngăn chặn những vi khuẩn gây hại, bảo vệ răng và nướu suốt 24 giờ. Hơn thế nữa, các hợp chất có trong kem đánh răng cũng giúp bảo vệ men răng, giữ răng chắc khoẻ và trắng sáng. Như vậy để tiết kiệm thời gian hàng ngày, nhiều người chọn P/S Chuyên Gia như là một giải pháp chăm sóc răng miệng tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả khi không sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng. 

 

 

Thủy Anh