Lý do mẹ nên chọn LineaBon hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ

(Dân trí) - Trong "thời điểm vàng" tăng chiều cao cho con, việc lựa chọn đúng sản phẩm hỗ trợ phù hợp, hiệu quả và an toàn chính là nền tảng quan trọng, tạo cơ hội cho trẻ sở hữu chiều cao lý tưởng trong tương lai.

Bố mẹ có đang bỏ qua "thời điểm vàng"?

Vậy "thời điểm vàng" tăng chiều cao cho con là khi nào? Thực chất, thời điểm này không phải là độ tuổi dậy thì mà chính là giai đoạn từ 0-2 tuổi. 

Năm một tuổi, trẻ có thể tăng được 25 cm, năm thứ 2 là 10 cm. Sau 1.000 ngày đầu đời, chiều cao của bé có thể đạt tới 87-90 cm, chiếm 1/2 chiều cao khi trưởng thành mà chỉ có giai đoạn này, con người mới tăng trưởng chiều cao nhanh như vậy. Và nguyên nhân vì, thời điểm này trẻ phát triển chiều cao nhanh nhất mà lại không phụ thuộc vào gen. 

Lý do mẹ nên chọn LineaBon hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ - 1

Nhiều bố mẹ Việt thường hiểu lầm rằng, con thấp bé từ nhỏ là do gen, bố mẹ thấp thì con cái khó mà cao vượt lên được. Nhưng khi bé mới chào đời, gen chỉ quyết định 6,4% chiều cao. Vì vậy, trong thời điểm vàng đầu đời, nếu áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt, bổ sung đầy đủ vi chất quan trọng thì bé sẽ đạt chiều cao tối ưu hơn. 

Một trong những vi chất quan trọng là vitamin D3 và K2. Trên thị trường hiện đã có rất nhiều thực phẩm bổ sung D3K2, trong đó LineaBon D3K2 là cái tên đang được nhiều bậc phụ huynh ưu ái. Lý do nằm ở loại K2 có trong sản phẩm.

LineaBon - thực phẩm bổ sung chứa vitamin K2 chất lượng

Trong số 5 loại vitamin K2 có thể kết hợp với D3 giúp phát triển chiều cao cho trẻ, K2&Olive chính là cái tên chứa nhiều ưu điểm như: hoạt tính sinh học cao, thời gian bán thải lên đến 72h, hấp thu vào máu nhanh.

K2Olive được sản xuất bằng công nghệ lên men độc quyền, được cấp bằng sáng chế tại 3 thị trường khó tính nhất là EU, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Thậm chí vào năm 2015, dược điển Hoa Kỳ USP còn lấy K2Olive làm chuẩn chất lượng cho các loại K2(MK7). Nếu K2Olive kết hợp với vitamin D sẽ tạo ra tác động kép vượt trội, hỗ trợ bé hấp thu canxi hiệu quả, đồng thời cải thiện mật độ xương. 

Và ở Việt Nam hiện tại, LineaBon D3K2 chính là cái tên sở hữu bộ đôi D3 và K2Olive kể trên.

LineaBon D3K2 và hàng loạt những điểm cộng khác

Lý do mẹ nên chọn LineaBon hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ - 2
Bên cạnh công dụng chính là hỗ trợ hấp thu canxi cho trẻ, LineaBon D3K2 còn "ghi điểm" với người dùng nhờ thành phần vitamin tinh khiết, lành tính có nguồn gốc thiên nhiên 100%, phù hợp cho cả những trẻ có cơ địa nhạy cảm, kém hấp thu. 

Ngoài ra, vì đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với nguồn nguyên liệu cao, tương xứng với mức giá nên bố mẹ có thể an tâm về chất lượng. Khi cho bé sử dụng, bố mẹ cũng sẽ không phải lo bé bị nôn trớ vì LineaBon D3K2 hoàn toàn không có mùi vị, rất dễ uống và trẻ sơ sinh cũng dùng được. 

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập: https://www.lineabon.vn hoặc Facebook: https://www.facebook.com/lineabond3k2mk7vn

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được quan tâm