Linh Cốt Vương - Tin vui cho người mắc bệnh xương khớp

(Dân trí) - Những năm gần đây, tỷ lệ người mắc các bệnh về xương khớp ở nước ta đang có dấu hiệu gia tăng và ngày càng trẻ hoá. Hầu hết mọi người khi bị nặng rồi thì mới tìm đường chạy chữa, gây khó khăn trong việc điều trị.

Linh Cốt Vương - Tin vui cho người mắc bệnh xương khớp - 1

Đau nhức xương khớp là cảm giác khó chịu phát sinh từ bất kì khớp xương nào trên cơ thể, nhất là những khớp xương chịu áp lực lớn như khớp vai, khớp gối, cột sống thắt lưng, khớp háng… 

Trước đây, tình trạng này thường chỉ xảy ra với người trung niên (từ 40 tuổi trở lên), thế nhưng hiện nay có rất nhiều người trẻ gặp phải vấn đề này. Đau nhức xương khớp được chia thành 2 loại cấp tính và mãn tính.

Nguyên nhân gây đau nhức xương khớp có thể là do một số nguyên nhân như:

+ Đau nhức xương khớp do bệnh lý

+ Thoái hóa xương khớp

+ Viêm khớp dạng thấp

+ Chấn thương

+ Ít vận động

+ Bưng vác đồ nặng

Linh Cốt Vương - Tin vui cho người mắc bệnh xương khớp

Linh Cốt Vương - Tin vui cho người mắc bệnh xương khớp - 2
Hình ảnh sản phẩm Linh Cốt Vương

TPBVSK viên xương khớp Linh Cốt Vương với các thành phần hoàn toàn từ các thảo dược cổ truyền của Việt Nam, trong đó có sự phối hợp các thành phần chính: Xích đồng nam, Sài hồ nam, Hy thiêm,Thiên niên kiện,... Các thành phần này kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả hỗ trợ cải thiện các triệu chứng cho người bệnh xương khớp.

Linh Cốt Vương với những công dụng vượt trội như:

- Hỗ trợ bổ can thận

- Mạnh gân xương, trừ phong thấp

- Hạn chế đau nhức mỏi xương khớp do phong thấp, thoái hoá xương khớp

TPBVSK viên xương khớp Linh Cốt Vương được bào chế dưới dạng viên hoàn, tiện dụng cho bệnh nhân, có thể dễ dàng tuân thủ liệu trình mọi nơi, mọi lúc, đem lại hiệu quả cao. An toàn từ thảo dược, có thể dùng dài ngày mà không gây tác dụng phụ lên gan, thận, hệ tiêu hóa.Chính vì lẽ đó đây là sản phẩm giúp hỗ trợ rất tốt cho người bệnh xương khớp.

Linh Cốt Vương - Tin vui cho người mắc bệnh xương khớp - 3

Sản phẩm Linh Cốt Vương được sản xuất bởi Công ty TNHH Bách Thảo Dược trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động, khép kín - đạt chuẩn GMP - WHO Đông dược đáp ứng tốt nhất hiện nay về đảm bảo an toàn chất lượng tại Việt Nam và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Và được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược Cổ truyền Việt Nam.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0916.363.553 hoặc mua tại website: www.linhcotvuong.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.