LikiGOLD: Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng

(Dân trí) - Được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ LikiGOLD là một trong những lựa chọn của nhiều người khi bị viêm mũi, viêm xoang.

LikiGOLD: Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng - 1

Viêm xoang rất nguy hiểm vì các xoang nằm ở gần mắt và não khiến cho các biến chứng luôn để lại hậu quả nặng nề

Những biến chứng nguy hiểm không thể xem nhẹ của viêm xoang

Biến chứng của viêm xoang được phân chia theo 3 nhóm gồm: biến chứng đường hô hấp, biến chứng ở mắt và biến chứng nội sọ hay biến chứng ở não.

Biến chứng viêm xoang ở đường hô hấp có thể gây ra: Viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản mạn tính.

Biến chứng viêm xoang ở mắt hay gặp nhất là nhiễm trùng ổ mắt chiếm tỉ lệ rất cao lên đến 85%, trong đó có khoảng 10% sẽ bị mù mắt. Bên cạnh đó, người bệnh có thể bị viêm mô liên kết quanh mắt, áp xe mi mắt, viêm túi lệ, viêm tấy ổ mắt, viêm dây thần kinh thị giác sau nhãn cầu,… Vì hốc mắt kín và không thể thay đổi kích thước nên tình trạng sưng và gia tăng áp lực có khả năng dẫn đến tổn thương mắt vĩnh viễn. Vì thế, người bị viêm xoang bị đau mắt nghiêm trọng hoặc mất thị giác, nên đi khám ngay lập tức, tránh hậu quả đáng tiếc.

LikiGOLD: Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng - 2

Biến chứng hốc mắt ở viêm xoang có thể dẫn đến mù lòa, nhiễm trùng huyết hay biến chứng nội sọ gây viêm màng não, áp xe não nguy hiểm đến tính mạng

Viêm xoang cũng có thể đưa đến nhiễm trùng não, viêm màng não và thậm chí là áp-xe não. Đây là các biến chứng về màng não tuy ít gặp nhưng vô cùng nguy hiểm, có thể gây tử vong. Bên cạnh đó, viêm xoang có thể gây biến chứng ở nhiều cơ quan trong cơ thể như tai gây ra viêm tai giữa, thường gặp ở trẻ em hay gây viêm tắc mạch máu, viêm tủy xương.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LikiGOLD - Giải pháp hỗ trợ làm giảm triệu chứng viêm xoang, ngăn ngừa biến chứng

Cách tốt nhất để ngăn ngừa các biến chứng của viêm xoang là điều trị bệnh trước khi có biến chứng. Bên cạnh các phương pháp điều trị nội khoa và tránh phải phẫu thuật, người bị viêm xoang có thể tìm đến các phương pháp từ thảo dược đặc biệt là dược liệu cổ truyền để hỗ trợ cải thiện tình trạng này và không gây phản ứng phụ khi sử dụng trong thời gian dài.

LikiGOLD: Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LikiGOLD hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Trong rất nhiều giải pháp từ dược liệu cổ truyền, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ LikiGOLD là một giải pháp hỗ trợ làm giảm triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau đầu cho bệnh nhân viêm xoang. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau đầu do viêm mũi xoang.

LikiGOLD: Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng - 4

Tpbvsk LikiGOLD bào chế dạng viên nén theo những tiêu chuẩn khắt khe, dễ dàng bảo quản và tiện lợi khi sử dụng

Đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vitaco Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 802, số 627 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Liên hệ: 0868.400.999

Tư vấn miễn phí: http://www.likigold.info/

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh