King Fucoidan hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho người ung thư

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch trong điều trị ung thư, là phương pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả trong điều trị, giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị.

Fucoidan hoạt chất hỗ trợ tăng cường chức năng của hệ miễn dịch

Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ các loại tảo như Tảo nâu Mozuku, Mekabu, Kombu, Wakame… Theo nghiên cứu của trường Đại học Ryukyu, Sở nông nghiệp Nhật Bản và nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng, hàm lượng Fucoidan trong tảo nâu Mozuku Okinawa đặc biệt cao. Hơn nữa, đặc tính của màng tế bào tảo này lại mong manh, dễ phá vỡ, làm cho quá trình chiết xuất dễ dàng hơn, vì vậy Fucoidan thu được có độ tinh khiết cao.

King Fucoidan hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho người ung thư - 1
Khai thác tảo nâu Mozuku dưới đáy biển.

Với nhiều nghiên cứu chuyên sâu, Fucoidan đã được chứng minh là có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể mạnh mẽ, từ đó giúp hỗ trợ chống lại các tế bào ung thư một cách hiệu quả. Tăng cường hệ miễn dịch trong điều trị ung thư, là phương pháp quan trọng để tăng hiệu quả trong điều trị.

Ngoài ra Fucoidan còn giúp phục hồi hệ miễn dịch bị suy giảm. Các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị để lại nhiều tác dụng không mong muốn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, các tế bào lành trong cơ thể bị tổn thương, làm hệ miễn dịch suy yếu, có thể khiến người bệnh suy kiệt, thậm chí phải dừng điều trị. Tăng cường khả năng miễn dịch chính là xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, giúp người bệnh nâng cao thể trạng, đáp ứng được điều trị tốt hơn.

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy Fucoidan có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tấn công vào các tế bào dị thường, hỗ trợ kích hoạt chu trình tự hủy của tế bào (Apoptosis).

Beta glucan trong nấm Agaricus giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Nấm Agaricus có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch nhờ thành phần Beta Glucan, giúp tăng sự sản sinh ra chất interferon - chất chống virus tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, chất này cũng làm gia tăng các Đại thực bào, tăng hàm lượng các cytokin - các protein chịu trách nhiệm xúc tác và điều hòa các phản ứng miễn dịch trong cơ thể.

Nấm Agarius có giá trị rất lớn, nó có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư và bệnh tật và chống lão hóa vượt trội so với các loại nấm khác.

Nấm Agaricus có khả năng chống ung thư tốt hơn các loại nấm khác Nhiều nghiên cứu đã công bố bởi Khoa Y Đại học Tokyo, Trung Tâm Thí Nghiệm Ung Thư Quốc Gia và trường Đại học Dược Tokyo chứng minh rằng nấm Agaricus blazei Murill là loại nấm hiệu quả nhất để hỗ trợ điều trị ung thư.

King Fucoidan hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho người ung thư - 2
Beta Glucan trong nấm Agaricus.

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định tác dụng của nấm Agaricus trên hệ miễn dịch của cơ thể. Có thể nói, nấm Agaricus làm tăng cường hoạt động của hệ thông miễn dịch thông qua việc kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động "mạnh mẽ" hơn.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì tế bào sát thủ tự nhiên (Natural killer cells - NK) là một loại tế bào lympho thực hiện công việc quan trọng của hệ miễn dịch, chúng phát hiện và phá hủy các tế bào khối u và vi khuẩn, virus trước khi các tác nhân xâm nhập này sinh sản và phát tán, qua đó bảo vệ cơ thể không bị các bệnh mãn tính và thoái hóa. Tế bào NK của Hệ miễn dịch làm việc bằng cách tiếp cận các tế bào ung thư hoặc nhiễm virus và giải phóng ra các chất loại trừ các tế bào ung thư hoặc virus.

Tác dụng của nấm Agaricus trên hệ miễn dịch cũng được chứng minh trong nhiều nghiên cứu khác nữa. Ví dụ như nghiên cứu của Biedron R và các cộng sự (2012) cho thấy, tác dụng nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch được thể hiện thông qua việc tăng hoạt động của các đại thực bào, bạch cầu đơn nhân, tế bào tua (DC) và tế bào diệt tự nhiên (NK) dẫn đến quá trình tiêu diệt các vi khuẩn và các tế bào khối u hiệu quả hơn.

Cho đến nay, hơn 150 công trình khoa học cho thấy tiềm năng đáng kể của Agaricus blazei Murill cải thiện sức khỏe và do đó nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Nấm Agaricus giúp cải thiện chứng biếng ăn, nôn mửa và mất ngủ ở người bệnh sử dụng hóa trị liệu. Thêm vào đó nó làm tăng hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên NK trên người bệnh để thực hiện hoạt động bảo vệ chống lại các bệnh đe dọa tính mạng như nhiễm trùng huyết do vi khuẩn.

Các nghiên cứu cho thấy tiềm năng của việc kết hợp sử dụng chiết xuất Fucoidan và nấm Agaricus ( Fucoidan mix Ag) cho tác dụng hỗ trợ ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư cao hơn khi sử dụng đơn độc từng thành phần riêng biệt.

Sự kết hợp giữa hai thành phần chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku Okinawa và nấm Agaricus ( Fucoidan mix Ag) trong TPBV sức khỏe King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua). Sản phẩm được công nhận mang lại tác dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại gây ra.

King Fucoidan hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho người ung thư - 3
King Fucoidan & Agaricus nâng cao sức đề kháng cho người bệnh ung thư.

King Fucoidan & Agaricus ( Fucoidan Vua) hỗ trợ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giảm các tác dụng phụ của hóa chất đến hoạt động của các tế bào miễn dịch trong cơ thể. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại các viện ung bướu lớn, đang được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và cho các phản hồi tích cực trong hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

King Fucoidan & Agaricus được phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina.

Địa chỉ: Số 16 - Liền kề 6A - Làng Việt kiều Châu Âu - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội.

Wesite: https://kingfucoidan.vn/

Hotline: 18000069

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 1039/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!