Thứ sáu, 20/11/2020 - 15:59

KENU TM – giải pháp mới cho người béo phì mỡ máu cao

Dân trí

Béo phì là yếu tố nguy cơ gây xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. KENU TM chứa Lactobacillus plantarum giúp hỗ trợ giảm Cholesterol, giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

KENU TM – giải pháp mới cho người béo phì mỡ máu cao - 1

1. Béo phì và nguy cơ mắc Tim mạch

Béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức tại một vùng cơ thể hay toàn thân và có nguy cơ gây ra bệnh tim mạch, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch cũng như đái tháo đường, bệnh xương khớp, sỏi thận, thậm chí là ung thư. Ở những người béo phì, nguy cơ mắc các bệnh mạch vành tăng gấp 4 lần, nguy cơ đột quỵ lên 6 lần, nguy cơ tăng huyết áp lên đến 12 lần, nguy cơ mắc tiểu đường tăng 6 lần so với những người có cân nặng bình thường.

Ở người bị béo phì, rối loạn mỡ máu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tim mạch. Cụ thể, nồng độ Triglyceride và LDL-cholesterol (cholesterol xấu) thường bị tăng, trong khi HDL-cholesterol trong máu bị giảm.

KENU TM – giải pháp mới cho người béo phì mỡ máu cao - 2

2. KENU TM – giải pháp mới cho người béo phì mỡ máu cao

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các thành phần của hệ vi sinh vật trong ruột có thể gây ảnh hưởng đến sự hấp thụ chất dinh dưỡng và điều tiết năng lượng, do đó ảnh hưởng đến sự phát triển của bệnh béo phì. Việc bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus hỗ trợ làm giảm Cholesterol máu.

Lợi khuẩn Lactobacillus được con người sử dụng từ thời cổ xưa, chúng có mặt trong các thực phẩm lên men, giúp con người tiêu thụ dễ dàng hơn và bảo quản thực phẩm lâu hơn. Lactobacillus có mặt khắp nơi, trên da, trong hệ hô hấp, trong cơ quan tiêu hóa, cơ quan sinh dục... của con người.

Lợi khuẩn Lactobacillus plantarum trong sản phẩm KENU TM hỗ trợ làm giảm Cholesterol máu, hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm biểu hiện đau thắt ngực và hẹp mạch vành.

KENU TM – giải pháp mới cho người béo phì mỡ máu cao - 3

Lợi khuẩn Lactobacillus plantarum làm kết tủa muối mật trong đường tiêu hóa khiến muối mật không thể được tái hấp thu vào ruột và sẽ được đào thải theo phân ra ngoài. Để duy trì sự cân bằng muối mật trong cơ thể, Cholesterol trong máu sẽ sử dụng để tổng hợp bù lượng muối mật bị thất thoát ra ngoài. Hoạt động này trong đường tiêu hóa của Lactobacillus plantarum giúp hỗ trợ làm giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

KENU TM – giải pháp mới cho người béo phì mỡ máu cao - 4

Chiết xuất Tảo nâu (Brown algae) trong KENU TM chứa các polysaccharide có tác dụng làm ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng Cholesterol trong máu.

Chiết xuất Khoai nưa với thành phần chính là Glucomannan có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giúp giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

Với các thành phần lợi khuẩn Lactobacillus plantarum, chiết xuất Tảo nâu, chiết xuất Khoai nưa, KENU TM có tác dụng giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm biểu hiện đau thắt ngực và hẹp mạch vành.

KENU TM được phân phối bởi CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI MB PHARMA

Địa chỉ: 50B, ngõ 243 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0931.788.933

Website: mbpharma.vn

GPQC số: 3464/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Thịnh