HOSAGOLD đạt chứng nhận FDA của Mỹ

(Dân trí) - HOSAGOLD - Wellness and Beauty của Công ty Cổ phần Tập đoàn Civin đạt Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ.

HOSAGOLD là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu sức mạnh của các thành phần quý hiếm như hồng sâm 6 năm tuổi, bưởi đào, nhụy hoa nghệ tây Saffron, cherry vàng, hoa anh thảo… Với hương vị tươi mát, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da, hỗ trợ giảm lão hóa da, hỗ trợ hạn chế sạm da, hỗ trợ giúp da sáng mịn và làm đẹp da...

HOSAGOLD đạt chứng nhận FDA của Mỹ - 1

Sản phẩm khi có chứng nhận FDA đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phải đạt được những quy định và yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cực kỳ nghiêm ngặt, do cơ quan này đưa ra. Trong đó, bao gồm các quy định chung về: công nghệ, quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp.

Vì thế, giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần, liều lượng cho phép và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chứng nhận FDA được xem là giấy thông quan để hàng hóa được nhập khẩu vào Mỹ. Và những sản phẩm đạt chứng nhận FDA luôn được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới. Thậm chí, rất nhiều nước còn lấy đây là tiêu chuẩn để hàng hóa các nước khác được xâm nhập vào thị trường họ.

HOSAGOLD của Công ty Cổ phần Tập đoàn Civin được cấp chứng nhận FDA đánh dấu một bước phát triển lên tầm cao mới. HOSAGOLD một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ - chứng nhận được xem là thước đo chính xác nhất về độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

HOSAGOLD đạt chứng nhận FDA của Mỹ - 2

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe cùng với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại đã tạo nên sản phẩm HOSAGOLD. HOSAGOLD là món quà dành cho sức khỏe và sắc đẹp của Người Việt, mang thương hiệu Việt vươn đến thị trường thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CIVIN

Trụ sở công ty: Số 6 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0108793996

Hotline: 0988.332.332 - 024.66.81.8685 - 1900.633.457

Email: myphamcvin@gmail.com - cvincosmetics@gmail.com