Dạ Dày Dataki - Giải pháp cho người viêm loét dạ dày tá tràng

(Dân trí) - Theo Hội khoa học Tiêu hóa, tại Việt Nam có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh dạ dày. Đặc biệt, tuổi bệnh nhân ung thư dạ dày đang dần trẻ hóa, đa phần dưới 40 tuổi chiếm tỉ lệ 20 – 25%.

Dạ Dày Dataki - Giải pháp cho người viêm loét dạ dày tá tràng - 1

Viêm loét dạ dày, tá tràng đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, căn bệnh ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Đặc biệt, nếu viêm loét dạ dày không được chữa trị kịp thời có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Viêm loét dạ dày-tá tràng là căn bệnh gây tổn thương viêm và loét trên niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng (phần đầu của ruột non). Những tổn thương này xảy ra khi lớp niêm mạc (màng lót bên trong cùng) của dạ dày hay tá tràng bị bào mòn.

Khi điều trị dạ dày bằng thuốc tây y, dù giảm nhanh triệu trứng. Nhưng có nhược điểm Khi bệnh đau dạ dày đã chuyển biến sang giai đoạn mãn tính thì các loại thuốc chữa bệnh lại không có tác dụng nhiều, thuốc chỉ có tác dụng tức thời chứ không có tác dụng điều trị triệt để. Với việc tái phát bệnh nhiều lần, bạn có thể sẽ trở thành “khách hàng thân thiết” của bệnh viện.

Theo đông y, thì cũng có nhiều phương pháp điều trị thông qua việc xem mạch, bốc thuốc thang, người bệnh về uống khoảng vài mươi thang cũng có thể giảm đau dạ dày phụ thuộc vào trình độ lương y, cơ địa từng người, ít có tác dụng phụ. Tuy nhiên việc bốc thuốc, nấu uống theo truyền thống lâu nay gây bất tiện cho người bệnh do bận làm việc, công việc di chuyển nhiều, người già yếu, nhà neo đơn … không thể có điều kiện nấu uống đúng liều trong thời gian dài được.

Dạ Dày Dataki - Giải pháp cho người viêm loét dạ dày tá tràng - 2

Đạo diễn trọng trinh sử dụng sản phẩm

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=1QP6gQH0hB8&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3kZ00wKmvU70PX4uSQRNK-7nhdFTPhTiT0PWhZOssFZqLfBRZ3a-oXFyM

Tiên phong trong sử dụng thành phần tự nhiên trong sản phẩm. Công ty Cổ Phần DATAKI VIỆT NAM đã nghiên cứu cùng sự tham gia tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia, lương y có uy tín hiện nay, đã bào chế được thực phẩm bảo vệ sức khỏe DẠ DÀY DATAKI, từ các vị thảo dược tự nhiên. có tác dụng giảm đau, phục hồi dạ dày, kết hợp với nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại chuẩn GMP tại Hà Nội đã cho ra đời Viên DẠ DÀY DATAKI và được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện an toàn cho người sử dụng.

Dạ Dày Dataki - Giải pháp cho người viêm loét dạ dày tá tràng - 3

Viên DẠ DÀY DATAKI với thành phần dược liệu tự nhiên như: Hoắc hương, mẫu lệ, bạch truật, curcumin….., công thức bào chế thành viên hoàn theo phương pháp truyền thống kết hợp thiết bị chiết xuất hiện đại, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng và trào ngược dạ dày. Làm giảm ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị và hỗ trợ điều trị các trường hợp có khuẩn HP. Thông qua kết quả lâm sàng từ các bệnh nhân sử dụng Viên DẠ DÀY DATAKI trong thời gian qua, nhận thấy kết quả rất khả quan, dược tính được cơ thể hấp thu tốt, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tiêu cực đến nội cân bằng sinh hóa. Kết quả của việc thường xuyên sử dụng Viên DẠ DÀY DATAKI là cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, có giá trị quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Dạ Dày Dataki - Giải pháp cho người viêm loét dạ dày tá tràng - 4

Thật sự, đây là một tin vui cho những ai đang đang làm những công việc có cường độ, áp lực cao thường xuyên bị căng thẳng, stress. Hiện nay Viên DẠ DÀY DATAKI đang được hàng chục nghìn người trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng.

Thông tin: http://www.dadaydataki.com/

Phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công ty Cổ Phần DATAKI Việt Nam

Điện thoại: 098.469.7762