Công thức ENGINE siêu hoạt tốc hỗ trợ tăng cường sinh lực cho các quý ông

Trường Thịnh

(Dân trí) - Có thể nói nghiên cứu công thức ENGINE siêu hoạt tốc đến từ CHLB Đức chính là bước tiến mới giúp cải thiện các bệnh về sinh lý nam giới.

Sau rất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, công thức ENGINE siêu hoạt tốc từ CHLB Đức đã được ứng dụng độc quyền trong sản phẩm GEN X PLATINUM mang lại nhiều hứa hẹn cho nam giới. 

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc hỗ trợ tăng cường sinh lực cho các quý ông - 1

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc là công thức tác động chiều sâu kích thích tự nhiên, tăng cường tác động vào GnRH - Hormon hướng sinh dục nam. Hormone này kích thích các tế bào Leydig ở tinh hoàn sản sinh tích cực testosterone tư thân từ đó tối ưu về cả số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.  

Sở dĩ nam giới mắc các bệnh liên quan tới rối loạn cương dương, suy giảm khả năng sinh lý, ham muốn kém,...đều là do số lượng hormon GNRH bị suy giảm.

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc hỗ trợ tăng cường sinh lực cho các quý ông - 2

Gen X Platinum với công thức ENGINE siêu hoạt tốc bứt phá hiệu quả mạnh mẽ cho nam giới

GEN X PLATINUM - Sản phẩm sinh lý nam ứng dụng công thức Engine siêu hoạt tốc giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới, hỗ trợ giảm nguy cơ mãn dục nam, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc hỗ trợ tăng cường sinh lực cho các quý ông - 3

GEN X PLATINUM  sử dụng 100% thảo dược tự nhiên nổi bật trong đó là Ngài Tằm Đực có chứa tinh chất methyltestosterone - một trong những hợp chất quan trọng trong hormon sinh dục nam. 

Dưới sự thúc đẩy của công thức ENGINE siêu hoạt tốc các tinh chất quý có trong thảo dược thiên nhiên được chiết xuất ở nhiệt độ lý tưởng nhằm hoạt tốc hóa hiệu quả trong thời gian ngắn, thúc đẩy chu trình sinh tổng hợp testosterone tự thân.

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc hỗ trợ tăng cường sinh lực cho các quý ông - 4

GEN X PLATINUM với thế mạnh về công nghệ ENGINE siêu hoạt tốc đã và đang được rất nhiều quý ông tin dùng.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COD QUỐC TẾ 

Địa Chỉ: Số 74 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam