Công nghệ Picosome ứng dụng thành công trong Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản

Tiến Đạt

(Dân trí) - Sự tiến bộ của nền khoa học hiện đại đã cho phép các nhà khoa học phân tách các hoạt chất ở dạng siêu phân tử Pico (nhỏ hơn 1000 lần so với phân tử Nano).

Theo số liệu thống kê: 51% người lớn trên toàn thế giới không ngủ đủ giấc và 80% người trưởng thành nói rằng họ đang sử dụng những ngày cuối tuần để bù đắp cho những giấc ngủ đã mất trong tuần (nguồn Princess Cruises).

Công nghệ Picosome ứng dụng thành công trong Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản - 1
Nhật Bản (màu đỏ) thuộc nhóm ngủ ít nhất trên thế giới

Tại châu Á, Nhật Bản là quốc gia được xếp vào nhóm năm nước có thời gian ngủ ít nhất trên thế giới. Người ta ước tính rằng mọi người ngủ ít hơn sáu giờ mỗi đêm.

Ảnh hưởng của việc thiếu ngủ ở Nhật Bản nghiêm trọng đến mức người ta thực sự có thể tử vong do biến chứng. Ngoài ra, họ có xu hướng cáu kỉnh với tâm trạng thường tiêu cực. Họ nóng tính với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè và dễ bị bất an, trầm cảm. Ngoài rối loạn tâm trạng, những người mất ngủ, ngủ không đủ giấc thường xuyên, kéo dài có nhiều khả năng bị béo phì và các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng khác như: suy giảm hệ thống miễn dịch, tiểu đường, huyết áp cao và các bệnh tim mạch.

Trước thực trạng đáng báo động này, nhóm các nhà khoa học tại viên nghiên cứu Fujina Nhật Bản đã sáng chế thành công công nghệ Picosome trong chiết xuất các hoạt chất dưới dạng quy mô siêu phân tử Pico (nhỏ hơn 1000 lần so với phân tử Nano) - Mở ra một bước đột phá lớn trong hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ.

Công nghệ Picosome ứng dụng thành công trong Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản - 2
Mô phỏng cấu trúc phân tử Pico

Tác dụng hiệp đồng nhờ công nghệ Picosome

Rafuma (Apocynum venetum L.) là một loại thảo mộc quý hiếm có nguồn gốc từ Trung Á và các khu vực ấm áp ở châu Âu, được người dân bản địa sử dụng lâu đời để cải thiện chứng mất ngủ, giảm lo lắng, chống trầm cảm, huyết áp cao, giải độc gan và suy nhược thần kinh. Các thí nghiệm in vivo và các thử nghiệm lâm sàng đều cho thấy rằng Rafuma an toàn ngay cả khi được sử dụng lâu dài.

Ứng dụng công nghệ PICOSOME đã chiết xuất thành công những hoạt chất có hoạt tính sinh học trong lá Rafuma dưới dạng kích thước siêu phân tử Pico, giúp chúng dễ dàng xâm nhập qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương. Tại đây chúng kết hợp cùng với GABA- một chất dẫn truyền thần kinh ức chế, tạo tác dụng hiệp đồng làm cho các tế bào thần kinh trở lên phân cực mạnh, ít phản ứng hơn với các kích thích bởi điện thế kích thích sau synap, dẫn đến ức chế thần kinh trung ương và gây ra trạng thái buồn ngủ. Nhờ đó cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có thể nói, công nghệ Picosome là cấp độ cao cấp tiếp theo của công nghệ Nano.

Công nghệ Picosome ứng dụng thành công trong Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản - 3
Rafuma - Một loại thảo mộc thiên nhiên quý hiếm

Rất nhiều những thí nghiệm cùng kết quả nghiên cứu đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí y khoa tại Nhật Bản cũng như trên thế giới và được đăng ký bảo hộ sáng chế toàn cầu bởi tập đoàn Fujina Nhật Bản.

TPBVSK Sleepy Nhật Bản ứng dụng công nghệ Picosome chiết xuất lá Rafuma kết hợp với hoạt chất GABA đem lại tác dụng hiệp đồng: Giúp hỗ trợ ngủ ngon giấc và dễ đi vào giấc ngủ.

Công nghệ Picosome ứng dụng thành công trong Viên ngủ ngon Sleepy Nhật Bản - 4

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Hướng dẫn sử dụng:
Uống 4 viên/ngày với nước vào cuối ngày.

Xuất xứ: Nhật Bản
Nhà sản xuất
: TK Pharmaceutical Co., Ltd, Nhà máy số 2Địa chỉ: Katayanagi 433-2, Minuma-ku Saitama-shi, Saitama, Japan.
Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:Công ty TNHH TM & XL Meiko
Địa chỉ:
Số 91 Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Hotline tư vấn: 19003391

Website: http://sleepynhatban.vn/ - http://fujina.vn/

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh