1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Chuyện cái màng trinh nhân tạo

Có nên khởi đầu cuộc hôn nhân của đời người bằng một sự gian dối đến mức này không?

Một cô gái đã lỡ mất trinh không thể công khai nhờ mọi người tư vấn, cô ấy sẽ bí mật tìm một phương pháp giải quyết.

 

Nhớ mang máng khi xưa học truyện Kiều cụ Nguyễn Du có đề cập đến: nước vỏ lựu màu mào gà/ mượn màu chiêu tập lại là còn nguyên.

 

Cách này hơi cách rách và cũng chẳng biết cụ thể phải làm thế nào. Có thể để lại dấu vết giả trên cái ga giường trắng tinh nhưng cảm giác của lần đầu thì lại không thể giả. Là người từng trải, có kinh nghiệm, có thể anh ta phát hiện ra. Cách này quá cũ rồi, không ổn!

 

Ra các bệnh viện, phòng khám tư nhân nhờ vá lại. Giá chênh lệch từ 2-10 triệu đồng, tùy yêu cầu và chất lượng dịch vụ chứ không phải chất lượng chuyên môn. Chỉ sau 30 phút là có thể xong. Nhưng sau đấy phải hạn chế vận động, phải kiêng khem, giữ gìn cả tuần trời… Sắp cưới rồi, công việc nhiều. Còn quá nhiều thứ chưa làm xong. Làm sao yên tâm ngồi một chỗ?

 

Chưa kể, khó khăn nhất, ngại nhất là bị người quen bắt gặp. Thành phố nhỏ, người người cứ lượn tấp nập ngoài đường, ai biết người nào quen mình sắp qua đây?

 

Nữa là khả năng không lành lại cũng không phải không có, rồi thì lành lại nhưng lại không chảy máu như mong đợi. Nhỡ cái xác xuất bé tí ấy rơi vào mình thì sao?

 

Còn cách nào nữa không???

 

Chuyện cái màng trinh nhân tạo - 1

Bao hệ lụy từ cái màng trinh giả này

Lên mạng tìm kiếm thông tin, ở phố Hàng Chiếu có 300.000 một cái màng trinh như thật, xuất xứ từ Trung Quốc. Như quảng cáo nói: “Mở túi đựng và cẩn thận đưa nó vào âm đạo. Nếu âm đạo khô, cần ngâm màng trinh nhân tạo trong nước và đặt càng nhanh càng tốt. Đặt 15-20 trước khi giao hợp”.

 

“Không còn phải lo lắng về màng trinh đã mất của bạn. Với sản phẩm này, bạn có thể trở lại đêm đầu tiên bất cứ lúc nào mà chỉ cần chèn tấm màng trinh nhân tạo này vào âm đạp của bạn một cách cẩn thận. Nó sẽ nở rộng ra một chút, làm bạn cảm thấy chặt hơn.

 

Khi người yêu của bạn thâm nhập vào bạn, nó sẽ tiết ra một chất lỏng trông giống như máu nhưng không quá nhiều so với sự thật. Thêm một ít tiếng kêu, bạn sẽ không bị phát hiện. Dễ dàng sử dụng, đã được kiểm chứng lâm sàng không gây đau, không có tác dụng phụ và không gây dị ứng”.

 

Có vẻ biện pháp này là hợp lý nhất. Đơn giản, tiện lợi, dễ làm và rẻ… và hơn hết là bí mật được bảo đảm. Thứ hàng nhạy cảm này bán chạy như tôm tươi, đủ mọi đối tượng phụ nữ cần đến nó.

 

Nói thực lòng, sự “đi trước thời đại” của chị em làm các bác sĩ sản trố mắt vì… sợ. Đủ mọi hệ lụy từ cái màng nho nhỏ này gây ra. Nhẹ là viêm nhiễm âm đạo, tử cung, vòi trứng, nặng hơn có người bị vô sinh, mắc các bệnh truyền nhiễm…

 

Có chị viêm nhiễm vòi trứng nặng đến nỗi phải cắt bỏ cả hai, vừa khóc vừa đưa ra bao bì quảng cáo chắc như đinh đóng cột “không có tác dụng phụ, không gây dị ứng”, rất tiếc sự thật lại không như lời quảng cáo.

 

Đa số bệnh nhân gặp rắc rối với màng trinh nhân tạo ngay sau khi vừa sử dụng. Thậm chí có trường hợp màng trinh giả còn rơi ra ngoài ngay trong đêm tân hôn. Dịch đỏ trong màng trinh nhân tạo không rõ nguồn gốc, không đảm bảo độ an toàn, khi cho vào bên trong âm đạo - một môi trường đặc biệt nhạy cảm sẽ không khó để gây ra những hệ lụy đau lòng.

 

Mặc dù được quảng cáo, truyền bá rộng nhưng màng trinh nhân tạo vẫn là một sản phẩm nhập lậu, không có sự kiểm định chất lượng của bất cứ một cơ quan chức năng nào.

 

Có cô gái từ bệnh viện sản đã phải chuyển thẳng ra khoa tâm thần điều trị vì cú sốc sau đêm tân hôn. Anh chồng biết là vợ không còn trinh tiết nhưng vẫn quyết tâm cưới, vì với anh chuyện đó không quá quan trọng. Nhưng trong đêm tân hôn, cô vợ vẫn ngây thơ vai trinh nữ kèm theo dịch đỏ chảy tràn ra giường. Đơn ly hôn xuất hiện sau đó chỉ vì anh chồng không chấp nhận được sự dối trá ngay trong những ngày đầu của hôn nhân.

 

Theo BS Đỗ Tiến Dũng

Đẹp