Thứ hai, 24/12/2012 - 02:39

Cải thiện “yếu”: Dục tốc bất đạt

Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới và ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều phương pháp đã được đưa ra để giải quyết vấn đề này nhưng quan trọng là có phù hợp với cơ thể của mình không.

  

Cải thiện “yếu”: Dục tốc bất đạt


“Dục tốc bất đạt” người xưa đã luôn nhắc nhở chúng ta rằng làm việc gì hấp tấp, nóng vội thì rất khó thành.  Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý các chuyên gia nam học đều khẳng định đó là một quãng đường dài, cần cố gắng và kiên trì để cải thiện. Do yếu sinh lý không phải là một yếu tố tác động tức thời gây nên mà nó xuất phát từ những nguyên nhân sâu xa, tích tụ lại sau một thời gian dài:

 

Tuổi tác: Khi nam giới bước sang tuổi 40, cơ thể lão hóa, các phủ tạng dần suy thoái, mức độ sản sinh testosteron giảm dần dẫn tới giảm ham muốn, mệt mỏi rối loạn cương dương.

 

Thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress: Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhiều công việc khó, phức tạp đòi hỏi phải tập trung sức lực, trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách có hiệu quả. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.

 

Bệnh tật: Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường... cũng bị yếu sinh lý. Một số loại thuốc điều trị huyết áp,thuốc an thần cũng có khả năng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật. Ngoài ra, những bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn thần kinh ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục giảm.

 

Từ những nguyên nhân trên việc giải quyết bền vững tình trạng yếu sinh lý với nam giới tuổi trung niên đòi hỏi y học phải đi từ nguyên nhân gốc rễ của nó. Nếu nôn nóng để “được ngay” với những liệu pháp buộc "nó" phải "lên", trong khi tổng trạng không được cải thiện, cơ thể không khỏe thì hiệu quả chỉ đạt được ngay lúc đó còn cơ thể sẽ nhanh chóng suy kiệt, héo mòn.

 

Do vậy cách cải thiện tốt nhất trước hết nam giới cần thay đổi lối sống, hạn chế rượu bia, thuốc lá, áp dụng chế độ ăn uống và vận động khoa học. Nên chọn môn thể thao phù hợp với lứa tuổi như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis …giúp cho con người giải tỏa được những căng thẳng về thần kinh - tâm lý, giải tỏa được stress trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

 

Song song với một lối sống khoa học, các chuyên gia còn khuyên nam giới nên sử dụng các thảo dược y học cổ truyền có tác dụng bổ dưỡng cơ thể nhằm tăng cường sinh lực, phòng chống bệnh tật, nhất là việc làm cho tạng thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, tăng cường tiết testosteron, từ đó khả năng sinh lý dần tăng lên, cải thiện một cách bền vững.

 

Thông tin cho bạn:

 

Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương được chiết xuất chọn lọc tinh tế từ các thảo dược quý ngàn đời kết hợp bổ sung L-arginin hỗ trợ cải thiện sinh lý an toàn, toàn diện cho nam giới vừa kích thích cơ thể tăng tiết testosteron tự nhiên, tăng ham muốn vừa giải phóng NO từ từ giải quyết trục trặc trong quá trình cương cứng.

 

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép và bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sử dụng Xích Thố Vương 1 - 2 tháng sẽ giúp cải thiện các triệu chứng giảm ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm,…giảm mệt mỏi, giúp quý ông lấy lại bản lĩnh trai tráng đích thực của mình.

Website: http://sinhlynam.vn/ Tư vấn: 04 39 87 87 87

V.H