Cách xử lý mỡ máu, huyết áp cao của người Nhật
(Dân trí) - Báo động mỡ máu, huyết áp cao là bệnh lý phổ biến tại Việt Nam, là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim … ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.
Mỡ máu – bạn đồng hành tăng huyết áp
Nếu máu bị nhiễm mỡ, dòng máu chảy lờ đờ, chậm chạp. Mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa làm hẹp thành mạch máu (gây nên xơ vữa động mạch), khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn để máu tuần hoàn lưu thông khắp cơ thể. Từ đó gây áp lực cho tim, làm tăng huyết áp.
Do vậy, hầu hết người mắc mỡ máu sẽ bị huyết áp cao và có nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm liên quan đến tim mạch và não bộ như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, suy tim, nguy hiểm nhất là tai biến mạch máu não (đột quỵ) …
Một số biểu hiện của người mỡ máu cao, huyết áp cao thường thấy: tê bì chân tay, đau thắt ngực, hoa mắt chóng mặt, người thường xuyên thức dậy trong trạng thái lờ đờ mệt mỏi, người nặng hơn thường có triệu chứng của việc thiếu máu lên não…
Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người tử vong do các bệnh lý liên quan đến rối loạn mỡ máu, huyết áp cao. Vậy nên khi có những dấu hiệu của mỡ máu, huyết áp cao hãy chủ động khắc phục kịp thời.
Phương pháp mới giúp giảm mỡ máu, hạ huyết áp đơn giản của người Nhật
Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto – món ăn đậu tương lên men truyền thống vào mỗi buổi sáng của người Nhật có khả năng ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông. Đây loại enzym chưa từng được biết, ông đặt tên enzym này là Nattokinase.
Đối với người mỡ máu, huyết áp cao, Nattokinase có có khả năng có khả năng “quét sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể. Từ đó giảm gánh nặng cho tim và co bóp đều, từ đó giúp huyết áp ổn định.
Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị hao hụt và biến chất khi đi qua dạ dày.
Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.
Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể, cung cấp 2000FU Nattokinase (tương đương 2 gói/1 ngày) cho người dùng theo khuyến cáo của Cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).
Sử dụng sản phẩm Nattokinase Jintan được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, giúp giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu.
Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…
Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản nên dùng Nattokinase Jintan an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người:
- Người mắc bệnh huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, tai biến mạch máu não
- Người cần giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu
- Người bị tai biến mạch máu não, người cần giảm di chứng sau tai biến mạch máu não
Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam
ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0868 500 649
Website: https://nattokinasejintan.vn/
SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC SĐK: Số: 47743/2017/ATTP-XNCB
Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh